Quà tặng để bàn cao cấp cho doanh nhân

quàtặngđểbàncaocấp
Đối với doanh nhân, bàn làm việc cũng như là nơi họ tiếp xúc và sử dụng thường xuyên nhất. Nếu bạn đang trong mối quan hệ làm ăn, bạn bè hay là đồng nghiệp của một doanh nhân? Bạn đang đau đầu không biết rằng nên chọn món quà gì thích hợp với họ? Thì quà tặng để bàn cho họ chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Cùng điểm qua top 5 quà tặng để bàn cao cấp được ưa chuộng hiện nay nhé.

5 quà tặng để bàn cao cấp

Ý nghĩa của việc tặng quà để bàn

Quà tặng thể hiện thành ý và bày tỏ tình cảm của người tặng đến đối phương. Mỗi quà tặng cần mang một ý nhất định, hãy thật dụng tâm để chọn ra món quà khiến người nhận cảm động hoặc ít nhất để họ sử dụng chúng. Bên cạnh đó, nếu bạn biết sở thích của người nhận thì việc chọn quà sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 

5 quà tặng để bàn cao cấp ý nghĩa không có nghĩa là giá trị của nó phải cao. Quà tặng đẹp cho doanh nghiệp thiết thực và có ích cho người nhận hoặc có ích cho kinh doanh của họ. 

Cách tặng quà cũng là cả một nghệ thuật. Hình thức tặng, lời nói, hành động sao cho người nhận cảm thấy được tôn trọng, được quan tâm. 

Chọn quà để bàn phong thủy

Tỳ hưu – linh vật phong thủy

Trong truyền thuyết , Tỳ Hưu là con út (con thứ 9) của rồng, sinh ra bị dị tật bẩm sinh. Vì bị dị tật như vậy nên sau vài ngày chào đời, Tỳ Hưu qua đời. Ngọc Hoàng Thượng đế rất lấy làm đau xót, cho rằng đó là lỗi của mình gây ra nên đã cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian, hiển linh thành thần phò trợ về tài lộc cho mọi người. 

Từ đó tỳ hưu được chọn là linh vật phong thủy và là quà tặng được sử dụng nhiều nhất. Tỳ hưu ngọc vừa đẹp lại có ý nghĩa phong thủy chính là 1 trong 5 quà tặng để bàn cao cấp cực chuẩn cho doanh nhân. 

5 quà tặng để bàn cao cấp

Chậu cây phong thủy

Cây cảnh từ lâu đã được biết đến không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe, ý nghĩa với môi trường và dùng để trang trí không gian bàn làm việc. Mà nó còn được coi là một trong những vật phẩm phong thủy. Theo các chuyên gia thì cây cảnh phong thủy có rất nhiều loại. Và mỗi loại lại mang một ý nghĩa khác nhau. 

Chọn quà tặng trang trí

Lịch để bàn

Mỗi năm lịch đều thay đổi thành quả công ty. Để tất cả mọi người nhìn được kết quả và phấn đấu hơn. Không những thế lịch để bàn giúp bạn ghi nhớ những ngày trọng đại quan trọng mà thường ngày vì công việc mà ta bẵng quên đi mất. Lịch bàn tượng trưng cho những sắp đặt thành công của chúng ta. Có thêm nó như “hổ mọc thêm cánh”. Chọn lịch để bàn làm 1 trong 5 quà tặng để bàn cao cấp nhất.

5 quà tặng để bàn cao cấp 1

Bút bi sang trọng

Các doanh nhân luôn bận rộn và luôn mang theo bên mình một chiếc bút bi để tiện cho việc ký kết. Bút là biểu tượng của tri thức và đương nhiên nó cũng gắn với các hoạt động làm việc nhiều và kiếm ra tiền, kiếm ra may mắn tài lộc, cho những ký kết thành công hợp đồng. Tại Quà tặng Minh Đức chúng tôi cung cấp hiệu bút ký khác nhau. Bút Picasso, bút Parker, bút ký Montblanc hay bút Artifact Thailand,…

Tượng trang trí sang trọng

Các đồ trang trí: cánh buồm – biểu thị thuận buồm xuôi gió, đồng hồ quả lắc, cối xay gió gỗ, … Sẽ là món quà tặng đẹp cũng như là lời chúc may mắn mà bạn gửi đến người nhận. Chọn đồ dùng trang trí tinh xảo, đẳng cấp. Nhằm thể hiện sự sang trọng, cao cấp của doanh nhân. Một sản phẩm trang trí có thêm logo chính là phương án quảng cáo bằng quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp hiệu quả nhất. 

5 quà tặng để bàn cao cấp 2

Cung cấp quà tặng độc đáo doanh nghiệp uy tín

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm doanh nghiệp, quà tặng cao cấp cho đại hội, quà tặng quảng cáo với nhiều loại và mức giá khác nhau. Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ in ấn logo lên các sản phẩm quà tặng. Nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người. Hãy tham khảo một số mẫu quà tặng quảng cáo của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo