Bánh trung thu in logo thương hiệu theo yêu cầu

Bánh trung thu in logo thương hiệu

Dịp Tết Trung Thu sắp đến chính là lúc mà các doanh nghiệp công ty lựa chọn quà tặng cho khách hàng cũng như đối tác của mình. Tết Trung thu thì tặng bánh trung thu u chính là lựa chọn chuẩn xác nhất mà hầu như ai cũng nghĩ đến đầu tiên. Ngoài chất lượng thì việc chọn bánh trung thu in logo thương hiệu theo yêu cầu sẽ giúp các doanh nghiệp giới thiệu công ty ai của mình mình đến với nhiều người hơn. Vào các dịp này rất nhiều công ty cung cấp sẵn các loại hộp bánh thậm chí là làm bánh theo yêu cầu. 

Bánh trung thu trong văn hóa người Việt

Bánh Trung Thu là một trong những loại bánh có từ lâu đời và được xem là một trong những thứ không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu của người Việt. Bên cạnh lồng đèn nhiều màu sắc rực rỡ thì bánh trung thu chính là món quà mà người người nhà nhà dành tặng nhau. Vị ngọt của bánh cùng với độ dẻo của nhân bánh và mềm xốp của vỏ bánh tạo nên sự hài hòa không gây ngán. Với những ai ưa ngọt thì bánh dẻo sinh ra là để dành cho bạn. 

Không chỉ mang giá trị ẩm thực mà còn là những ý nghĩa về tinh thần lớn lao được gửi đi qua mỗi hộp bánh mỗi mùa trong tháng 8. bánh trung thu có thể xem là một lời chúc là thành ý là tình cảm của người gửi dành cho người nhận.

Bánh trung thu in logo thương hiệu

Lợi ích của việc tặng bánh trung thu in logo thương hiệu.

Vì sao chọn bánh trung thu làm quà?

Bánh Trung Thu là món ăn truyền thống gợi lên sự đoàn viên ấm áp của mỗi gia đình khi dịp rằm tháng 8 về. Vị ngọt của mỗi miếng bánh hòa với khi bị đắng nhẹ thơm mát của trà tạo nên một hương vị khó quên. Đây chính là một nét văn hóa độc đáo và cần được giữ gìn của người Việt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh trung thu mỗi loại lại có hương vị riêng. Thông thường một hộp bánh sẽ gồm 4 hương vị khác nhau. Vì vậy các công ty doanh nghiệp thường lựa chọn một hộp 4 bánh để tặng cho đối tác hoặc nhân viên của mình. Nhưng nếu chỉ đơn thuần tặng bánh trung thu có sẵn thì sẽ không thể tận dụng được lợi ích của món quà này. 

Tầm quan trọng của bao bì trong quảng bá.

Bạn có thể thiết kế lại bao bì bên ngoài của hộp bánh từ đó lồng ghép vào thương hiệu logo của công ty mình. Những hộp bánh trung thu có thiết kế đẹp ấn tượng sẽ được khách hàng hoặc nhân viên giữ gìn cũng như trưng bày tại nhà. Đây chính là một cách quảng bá đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Các hộp quà tặng trung thu thường có các họa tiết như trăng vàng sen trắng hồ nước lồng đèn nhầm gợi nhắc đến một mùa trăng em dịu mùa trăng Trung Thu. những biểu tượng này còn là lời chúc sự viên mãn bình yên. Trong xã hội hiện đại bụng bề ngày nay đôi khi người ta cần những ngày sống chậm để cảm nhận sự ấm áp bên cạnh người thân yêu. Với nhiều người Việt nói ra lời yêu thương vô cùng khó khăn thế nhưng những món quà ngọt ngào lại có thể dễ dàng trao gửi yêu thương.

bánh kinh đô
hộp bánh trung thu
bánh trung thu

Những lưu ý khi in hộp bánh trung thu

Với xu thế đơn giản và hiện đại ngày nay nhiều đơn vị kinh doanh bánh đã mang đến những sản phẩm có thiết kế ấn tượng. Cách bao bì này góp phần truyền tải các thông điệp cũng như hình ảnh ấm áp vào dịp Trung Thu. Để có thể lựa chọn được những hộp bánh trung thu in logo thương hiệu chất lượng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

  • Lựa chọn thiết kế ấn tượng độc đáo không bị đụng hàng. Những hộp bánh này sẽ luôn nhận được sự chú ý của khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Nhờ đó mà thông điệp của bạn được in ấn trên bao bì sẽ được gửi đến nhiều người hơn.
  • Bao bì thiết kế vẫn cần phải đảm bảo nét văn hóa và bản sắc của dân tộc. Thông thường người ta thường chọn màu đỏ và vàng để làm hộp bánh trung thu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể khéo léo kết hợp hai màu trên cùng với những màu sắc khác nhằm làm đa dạng cho sản phẩm của mình.
  • Bao bì cần thiết kế đơn giản có điểm nhấn không nên quá cầu kỳ nhiều chữ viết nhiều hình vẽ sẽ gây rối mắt làm giảm đi khả năng tiếp cận với khách hàng.
  • Lựa chọn những đơn vị cung cấp chất lượng nhằm đảm bảo độ bền cho phần hộp bánh cũng như độ ngon cho từng chiếc bánh trung thu.

Có thể nói rằng việc thiết kế bao bì bánh trung thu in logo thương hiệu u đóng vai trò quan trọng quyết định đến thành công cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp vào dịp Trung Thu. chính vì vậy khi quyết định chọn bánh trung thu làm quà tặng bạn cần quan tâm đến nhiều vấn đề để có thể để chọn ra được những thiết kế đẳng cấp đơn giản nhưng không kém phần mới lạ cho đơn vị mình.

>>>>> Xem thêm: Các mẫu quà tặng cho doanh nghiệp 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
0934.826.299
0901.888.757