Bộ giftset quà tặng tại tphcm

bo qua tang van phong
Tăng cao độ nhận diện cùng uy tín của mình chính là điều mà mỗi doanh nghiệp quan tâm. Bằng nhiều cách thức khác nhau, người ta có thể biết đến và sử dụng dịch vụ của bạn. Có thể là quảng cáo trên tivi, internet, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi. Vậy bạn có bao giờ nghĩ đến phương thức quảng bá bằng quà tặng chưa? Những món quà hữu dụng có thể phát huy khả năng quảng cáo hình ảnh, logo của bạn đến với người nhận và cả những người xung quanh họ. Hình thức tặng quà cũng rất đa dạng, từ nhỏ món quà nho nhỏ đến các bộ giftset. Thông thường người ta cho bộ giftset quà tặng tại TPHCM như thế nào? Và làm sao để tận dụng nó cho việc quảng bá?

bo-qua-tang-van-phong

Bộ giftset quà tặng là gì?

Bộ quà tặng Giftset là một bộ các sản phẩm quà tặng nhiều loại khác nhau nhưng lại có sự liên hệ với nhau, có thể là bút, móc khóa, hộp đựng namecard hoặc bộ chuột, usb, sạc dự phòng, bộ quà tặng gồm bình nước giữ nhiệt, bút máy hay cũng có thể là sổ tay cùng bút…. Tất cả chúng đều được in logo doanh nghiệp để làm quà tặng vừa có ý nghĩa và phục vụ nhu cầu quảng cáo cao.

Bộ giftset thường sử dụng các loại hộp đựng có hình thức sang trọng, khiến người nhận cảm thấy được quan tâm, trân trọng. Từ đó sẽ nảy sinh sự quý mến, tinh thần muốn hợp tác với công ty của bạn.

Tiêu chuẩn cho bộ giftset quà tặng tại TPHCM

Không phải ngẫu nhiên mà người ta chọn giftset làm quà tặng. Nó mang nhiều ý nghĩa và giúp doanh nghiệp tiếp cận gần và toàn diện hơn với người dùng. Vì thế, không thể qua loa trong việc chọn lựa quà tặng dạng này. Dưới đây là một số tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp chọn bộ quà tặng phù hợp nhất.

Quà tặng phải có ý nghĩa

Đây là tiêu chí chung cho mọi hình thức chọn lựa quà tặng hiện nay. Khi tặng cho bất kỳ ai đó một món quà, dù to hay nhỏ, dù đắt tiền hay không thì chúng ta cần quan tâm đến nội dung và ý nghĩa của món quà ấy. Đó chính là thể hiện được tình cảm, thành ý của người tặng dành cho người nhận. Dù chất lượng hay không mà người dùng không sử dụng thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Đối với bộ giftset quà tặng tại TPHCM, yếu tố này càng phải được coi trọng nhiều hơn nữa. Bởi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp tại TPHCM luôn thuộc top cao nhất cả nước. Một món quà tặng ý nghĩa sẽ biểu đạt được: ý nghĩa đối với người tặng và ý nghĩa với người nhận.

Ở phương diện ý nghĩa đối với doanh nghiệp, thì tùy vào mục đích tặng quà để lựa chọn cho phù hợp. Thông thường tặng quà sẽ kèm theo mục đích quảng bá, đây có thể gọi là “một công đôi việc”. Lại ở phương diện người nhận, giftset phải phù hợp sở thích, lĩnh vực hoạt động, nhu cầu sử dụng của họ. Từ đó, tính toán được mức độ phù hợp của món quà mà lựa chọn.

bo-giftset-qua-tang

Tham khảo ngay: Những quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 

Xứng tầm doanh nghiệp

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ấn tượng đối với người nhận quà. Cân nhắc lựa chọn những món quà xứng tầm với vị thế và mức độ quan trọng của mối quan hệ với người nhận, doanh nghiệp nhận mình muốn tạo dựng và duy trì. Món quà đó chính là thứ để thể hiện được tầm vóc, giá trị của của công ty. Tất nhiên hãy tính toán kỹ và chắc rằng nó phù hợp với điều kiện kinh tế của công ty mình.

Quảng cáo một cách khéo léo

Tuy nó rằng bộ giftset quà tặng tại TPHCM có thể dùng cho mục đích quảng cáo, Nhưng đừng vì làm dụng nó mà khiến hiệu quả quảng cáo giảm đi, thậm chí gây mất thiện cảm. Chỉ nên in ấn những thứ quan trọng nhất ví dụ như logo, những slogan, … ngắn gọn, đúng trọng tâm nhất. Tuyệt đối không in ấn chi chít hình ảnh, chữ số quảng cáo lên quà tặng. Nó kiến hình thức món quà trở nên tệ hơn và làm người nhận thấy khó chịu.

Một số bộ giftset quà tặng được ưa chuộng tại TPHCM

Bộ giftset bình giữ nhiệt và bút máy

Với người đi làm, đặc biệt là dân văn phòng thì bình nước giữ nhiệt là vật bất ly thân. Sự tiện lợi khi có thể chứa cả nước nóng, lạnh và giữ nhiệt độ của chúng trong thời gian dài giúp bình giữ nhiệt được ưa chuộng. Với những người giữ chức vụ quyết định tại doanh nghiệp, bút máy luôn có sẵn trong túi áo. Những trường hợp không ngồi tại bàn làm việc, họ vẫn có thể ký duyệt hồ sơ, tài liệu và hợp đồng nhờ vào chiếc bút này. Bộ quà tặng này hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về quà tặng đã nhắc đến phía trên.

mau-qua-tang-doanh-nghiep-gift-sets_

Bộ quà tặng sổ tay, bút máy và móc khóa

Cũng là những vật dụng cần thiết tại các doanh nghiệp. Họ sử dụng chúng hầu như mỗi ngày nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng để quảng bá thương hiệu và dịch vụ của mình. Nên lựa chọn các chất liệu nhẹ nhàng, sang trọng như da để làm quà tặng quảng cáo nhé!

Mỗi món quà đều mang ý nghĩa riêng biệt, nhưng quan trọng hơn hết chính là cách tặng. Hãy thể hiện rằng bạn hoang nghênh và rất trân trọng người nhận. Có như thế mới có thể ngày một thành công và mang thương hiệu của mình ra xa hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo