Cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại 

Cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại 
Cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại là một trong những bước chuẩn bị quan trọng để thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng mới, củng cố lòng tin yêu của khách hàng thân thiết, từ đó giúp buổi triển lãm thành công tốt đep. Những bí quyết “vàng” đó, bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng tìm hiểu ngay và áp dụng đúng thời điểm nhé!

Cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại 
Cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại

1. Triển lãm thương mại là gì?

Triển lãm thương mại là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Lựa chọn các sản phẩm tốt nhất và quà tặng triển lãm thương mại ấn tượng nhất sẽ giúp buổi triển lãm thành công và hiệu quả. 

Khi khách hàng tham dự hội chợ triểm lãm thương mại, họ sẽ dừng lại gian hàng của doanh nghiệp bạn. Quan sát và tìm hiểu một số sản phẩm cần thiết hoặc cảm thấy mới lạ. Lúc này, bạn nên ứng xử khéo léo, nói hoặc làm điều gì đó để thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn. Và cuối cùng, việc trao tặng một món quà nho nhỏ. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Điều này là một thực tế của chiến dịch tiếp thị trong buổi triển lãm thương mại.

2. Cách chọn sản phẩm phù hợp để làm quà tặng triển lãm thương mại

Đầu tiên, quà tặng triển lãm thương mại phải là sản phẩm có liên quan đến các sản phẩm quảng cáo và thương hiệu công ty hoặc là sản phẩm chính hãng của chính công ty. 

Thứ hai, bạn nên có bước khảo sát các quà tặng của các doanh nghiệp khác. Để chọn lựa cho doanh nghiệp mình một sản phẩm quà tặng độc đáo. Vừa nổi bật hơn các quà tặng khác để tạo nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Thứ ba, để đảm bảo quà tặng quảng cáo của doanh nghiệp đạt chất lượng tốt, bạn cần tìm hiểu và hợp tác với các công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, uy tín và nhiều kinh nghiệm.

3. Lời khuyên hữu ích về quà tặng triển lãm thương mại

  • Về thông tin liên lạc: Tất cả thông tin cần thiết để liên lạc với doanh nghiệp phải được in ấn rõ ràng, cụ thể trên các sản phẩm quà tặng. Những thứ quan trọng về thông tin của doanh nghiệp không được bỏ qua đó là: tên công ty (logo), số điện thoại và địa chỉ trang web.
  • Giới thiệu trước về chương trình: Gửi trước thông tin về chương trình. Và thu thập các ý kiến có giá trị. Nếu có địa chỉ email của danh sách khách tham dự. Bạn có thể gửi thư điện tử cho họ tham khảo trước. 
  • Trưng bày rõ ràng và đẹp mắt: Gian hàng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp nên được trưng bày khéo léo và đẹp mắt để khách hàng dễ dàng quan sát. Không nên để quà tặng chiếm hết không gian gian hàng. Bạn nên xếp gọn gàng 1 góc và lần lượt lấy từng món quà. Trao tận tay khách hàng với thái độ vui vẻ. Họ sẽ cảm thấy được tôn trọng và phấn khởi hơn.
  • Sự chăm sóc trực tiếp: Sau khi đã trao quà tặng cho khách hàng. Bạn cũng có thể tiếp tục trò chuyện, trao đổi thông tin hoặc tài liệu đến họ. Bằng cách này, bạn có thể để lại dấu ấn lâu dài trong lòng họ.
  • Sự sáng tạo: luôn là sự khác biệt so với những thứ thông thường khác. Và điều này vẫn luôn là cách hay nhất để gia tăng số lượng khách hàng.

4. Gợi ý một số quà tặng cho triển lãm thương mại

Cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại 
Bút Bi
túi
Túi Vải
chuột máy tính
Miếng Lót Chuột
gối tựa
Gối tựa cổ

> Có thể bạn chưa biết: Những mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng dễ tăng doanh số nhất

5. Kết Luận

Hãy tiến hành những gì bạn muốn và đã chuẩn bị chu đáo! Tất cả cách chọn quà tặng cho triển lãm thương mại sẽ giúp bạn thu hút và gia tăng số lượng khách quan tâm đến với doanh nghiệp của bạn, để lại dấu ấn tốt đẹp về thương hiệu của công ty trong tâm trí của họ lâu dài hơn.

Hy vọng với những kinh nghiệm, sự đầu tư về máy móc kỹ thuật cũng như sự miệt mài sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những tuyệt phẩm quà tặng mang lại ý nghĩa lớn cho công ty.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo