Chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng khách hàng

Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng
Áo mưa quảng cáo chính là quà tặng được nhiều người biết đến. Ở các chương trình hội thảo, đại hội, người ta thường kết hợp với quảng bá bằng cách tặng áo mưa có in thương hiệu. Sở dĩ áo mưa được lựa chọn là quà tặng bởi sự cần thiết của nó đối với người đi xe máy, đặc biệt là thời tiết của Việt Nam. Hãy cùng nhau xem qua lợi ích và ý nghĩa của việc tặng áo mưa quảng cáo nhé!

áo mưa quảng cáo

Thế nào là áo mưa quảng cáo?

Để hiểu rõ hơn, chúng ta có thể phân tích cụm từ trên thành 2 phần để giải nghĩa.

  • Áo mưa: là sản phẩm rất cần thiết cho tất cả mọi người bất kể tuổi tác. Nếu gia đình có xe máy thì áo mưa là thứ không thể thiếu. Kể cả những gia đình có xe hơi thì vẫn sử dụng xe máy như phương tiện đi đường ngắn.
  • Quảng cáo: là hình thức mang thương hiệu, sản phẩm, tất cả các thứ liên quan đến công ty đến với nhiều người hơn. Quảng cáo có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như: đằng bài quảng cáo lên các trang mạng xã hội, chạy quảng cáo trên Google, tổ chức các sự kiện quà tặng, ưu đãi, tặng quà có in logo, thương hiệu. Tất cả đều nhằm mục đích thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Gộp hai ý nghĩa trên chính là định nghĩa về áo mưa quảng cáo.

Xem thêm: Mẫu quà tặng lưu niệm đại hội đẹp nhất hiện nay.

Những yêu cầu về áo mưa quảng cáo

Quà tặng không chỉ  thực hiện cho có mà cần đảm bảo chất lượng cũng như nhu cầu người dùng. Có như vậy, người ta mới tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp cung cấp.

  • Áo mưa cần đảm bảo có khả năng che chắn, chịu lực và chống nước tốt.
  • Mẫu logo, in ấn trên áo mưa cần đảm bảo không phai, trầy, tốt nhất nên làm nổi bật chúng để tiện cho việc quảng bá.
  • Có độ dài, kích thước phù hợp với vóc dáng đại đa số người dùng Việt Nam.

áo mưa quảng cáo 1

Mẫu áo mưa quảng cáo

Áo mưa quảng cáo có nhiều loại để doanh nghiệp lựa chọn: áo mưa cài, áo mưa bộ, áo mưa trùm, áo mưa cánh dơi, …. Nhưng đại đa số người ta chọn áo mưa cánh dơi vì nó thích hợp cho nhiều loại xe. 

Để chọn mẫu áo mưa quảng cáo hầu hết các doanh nghiệp đều chọn những mẫu áo mưa với màu sắc lịch sự, nhã nhặn, không quá màu mè thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp đặt màu áo mưa giống với màu của logo doanh nghiệp. Những mẫu áo mưa riêng như này thường tạo được ấn tượng, thể hiện sự độc đáo riêng.

Chất liệu áo mưa làm quà tặng thường được sử dụng chất liệu khá tốt, có độ chống thấm cao. Điều này giúp cho người tiêu dùng thấy tiện lợi và sử dụng nhiều hơn.

Vì sao nên đặt áo mưa làm quà

  • Xây dựng và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp: Áo mưa in logo của doanh nghiệp làm quà tặng là cách quảng bá hình ảnh rất rộng rãi tới khách hàng. Chỉ cần nhìn logo là người tiêu dùng sẽ nhận ra doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nào. Hình thức quảng bá phổ biến nhất hiện nay.

áo mưa quảng cáo 2

  • Tiện lợi: Với người được tặng, áo mưa luôn là một sản phẩm thông dụng. Đem lại nhiều ý nghĩa về sự đa năng và tiện lợi cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý: Với một doanh nghiệp, việc lựa chọn quà tặng cho nhiều khách hàng cần chú ý tới chi phí của công ty. Áo mưa là sản phẩm có giá thành thấp. Dao động từ 50-120k là có một chiếc áo mưa chất lượng. Đây là giá thành phù hợp, rẻ hơn nhiều so với các món quà khác mà lại rất tiện dụng. Vì vậy áo mưa được lựa chọn để làm quà tặng là rất hợp lý.

Xem thêm: quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo