Lưu ý khi chọn quà tặng đẹp cho doanh nghiệp

Lưu ý khi chọn quà tặng cho doanh nghiệp

Lưu ý khi chọn quà tặng đẹp cho doanh nghiệp cũng rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng rất lớn đối với chiến lược kinh doanh của công ty. Thông qua quà tặng mà công ty có thể giới thiệu và quảng bá rộng rãi sản phẩm hoặc thương hiệu của công ty mình. Những quà tặng đó sẽ thật ý nghĩa và phát huy lợi ích tối đa nếu món quà được tặng đúng lúc, đúng thời điểm và nhất là hài lòng người nhận. 

Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp
Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

> Xem thêm: Thiết kế quà tặng giá rẻ doanh nghiệp cao cấp theo yêu cầu

Tuy nhiên, tặng quà cho doanh nghiệp không đơn giản như việc tặng quà cho một cá nhân bởi nó phức tạp và có nhiều điều cẩn trọng không được bỏ qua.

Quà tặng giá rẻ doanh nghiệp là gì?

Trước khi tìm hiểu về những lưu ý khi mua quà tặng giá rẻ doanh nghiệp thì chúng ta cần phải hiểu và biết được khái niệm quà tặng giá rẻ doanh nghiệp,  sản phẩm doanh nghiệp nên chọn những đồ vật nào là thích hợp nhất?

Quà tặng giá rẻ doanh nghiệp thường chính là lời tri ân của công ty gửi đến những người đã gắn bó với sản phẩm của công ty hoặc họ là những đối tác đã góp phần vào sự hình thành và phát triển của công ty. Đồng thời, quà tặng khách hàng doanh nghiệp là những món quà dành tặng cho toàn bộ khách hàng, cán bộ, công nhân viên trong tổ chức. Đay là cách quảng bá hình ảnh, giúp nhiều cá nhân và đối tác nhớ đến công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn.

Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp
Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Những đồ vật thường được chọn làm quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp trước tiên là những sản phẩm của công ty mình. Ngoài ra, chúng ta có thể chọn các sản phẩm tiện ích khác, in logo của công ty để làm tặng như ly thủy tinh, bình giữ nhiệt, miếng lót chuột, túi xách, lịch để bàn, áo mưa, ô dù, nón bảo hiểm,…

Những lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ doanh nghiệp

  • Cân nhắc về giá thành hoặc chi phí cho quà tặng

Trước khi thực hiện chiến lược tặng quà, chúng ta nên thảo luận, cân nhắc và tính toán thật kỹ về chi phí để lựa chọn quà tặng sao cho hợp lý nhất. Tránh tình trạng thiếu hụt kinh phí ảnh hưởng đến hiệu quả quảng bá thương hiệu. Thông thường, quà tặng khách VIP sẽ giá trị hơn khách thông thường nhưng chúng ta cần hết sức cẩn thận không nên cho các nhóm đối tượng thấy sự khác biệt này. 

Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp
Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Nếu gặp khó khăn về kinh tế, chúng ta có thể thay thế những món quà sang trọng bằng nhũng món quà tinh tế, mang đầy ý nghĩa may mắn cùng với thái độ chân thành, quý mến.

  • Chú trọng hình thức món quà

Yếu tố hình thức đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong khâu chọn quà. Vẻ bên ngoài của một món quà luôn tạo ấn tượng ngay khi vừa nhìn thấy món quà, hình thành sự yêu thích, mong muốn sở hữu. Do đó, dù là quà tặng VIP hay thông thường đều phải đề cao tính thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp đối với người xung quanh.

Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp
Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp
  • Chú ý phân loại khách hàng và lên sẵn danh sách

Mỗi công ty sẽ có một lượng khách hàng và đối tác nhất định. Dựa trên số liệu thu thập, chúng ta nên phân loại danh sách khách hàng thành 2 hạng mục: 

  • Khách VIP là đối tác lâu năm, khách hàng đặt hàng số lượng lớn, người hợp tác gây dựng đơn vị, đối tác gia tăng doanh thu,…
  • Khách hàng phổ thông bao gồm người mua hàng đúng thời điểm khuyến mãi, hoặc tri ân khách hàng nhỏ lẻ thường xuyên giao dịch.
  • Liệt kê đầy đủ tên khách hàng cần tặng để tránh thiếu sót, dự trù lượng khách hàng mới mua hàng đúng thời điểm hiện tại để cân đối số lượng quà cũng như dự toán được chi phí.
  • Phân tích đối tượng khách hàng

Xã định rõ đối tượng nhận quà để chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất, trong đó bao gồm cả việc phân tích, tìm hiểu về giới tính, độ tuổi, thời gian, địa điểm,… của các đối tượng khách hàng nhận quà tặng. Đây là một trong những lưu ý khi chọn quà tặng đẹp cho doanh nghiệp rất quan trọng, không thể bỏ qua.

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín chất lượng cho doanh nghiệp

Nếu chọn được nhà cung cấp uy tín tốt thì quà tặng sẽ được đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như mong muốn. Lưu ý này sẽ giúp công ty hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp
Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

> Có thể bạn chưa biết: 1001 mẫu quà tặng độc đáo và ấn tượng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiện nay

Đối với văn hóa chúng ta, tặng quà là hình thức “lấy lòng” hoặc tạo ấn tượng tốt với người khác. Tuy nhiên, quà tặng thế nào và cách tặng quà ra sao cần được chú trọng thật cẩn thận kết hợp với những lưu ý chọn quà tặng đẹp cho doanh nghiệp thì chiến lược tặng quà mới thật sự đạt hiệu quả.

CÔNG TY  LY NGUYỄN chuyên cung cấp quà tặng giá rẻ doanh nghiệp hồ chí minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, quận 5, Quận 6, Quận 7, quận 8, Quận 9, quận 10, Quận 11, Quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

 Địa chỉ: 177/12F Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

 Xưởng sản xuất: H73 Dương Thị Giang, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

 Điện thoại: 0934 826 299 – 0901 888 757

 Website: https://quatangthuonghieu.vn/ và http://gioquatet89.com/

 Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn – lynguyenthe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
0934.826.299
0901.888.757