Marketing hiệu quả bằng cách tặng quà cho khách hàng

tặng quà cho khách hàng
Xây dựng thương hiệu chính là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công của mỗi doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp, công ty luôn cố gắng để mỗi khi nhắc đến, người dùng sẽ nhớ đến thương hiệu của mình. Có một chiến lược marketing đúng đắn và hiệu quả sẽ mang lại nguồn khách lớn cho công ty. Và marketing hiệu quả bằng cách tặng quà cho khách hàng cũng là một lựa chọn được nhiều công ty quan tâm.

tặng quà cho khách hàng

Ý nghĩa marketing khi tặng quà cho khách

Chọn quà tặng cho khách hàng nên sử dụng những vật dụng giúp ích cho đời sống hằng ngày. Như những cuốn sổ tay, chiếc bút, móc khóa…được in logo công ty cùng slogan. Đây là một trong những kỹ thuật marketing và không phải tốn chi phí quá cao. 

Bằng hình thức quảng cáo này, logo và các thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và nhiều lần. Các thống kê cho thấy chỉ khoảng một phần ba quà tặng được giữ lại sử dụng sau khi được tặng. Vậy làm thế nào để marketing công ty hiệu quả hơn?

Lưu ý khi chọn quà tặng giá rẻ doanh nghiệp quảng cáo

Tặng quà cho khách hàng theo nhu cầu

Thiết kế món quà có thể là 1 sản phẩm kinh doanh, hay là quà tặng khác. Tuy nhiên hiệu quả nhất là tặng quà cho khách hàng những món quà liên quan. Hoặc bổ sung cho sản phẩm chính đang kinh doanh. Quà tặng bổ sung hoặc có sự liên quan nhằm giúp sự kết nối 2 món hàng chặt chẽ hơn. Đây chính là quảng cáo dựa trên nhu cầu khách hàng.

Quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp tại  TPHCM có sự liên quan. Như mua kem dưỡng tặng kèm mặt nạ, mua kem đánh răng tặng kèm bàn chải, mua sách tặng kèm chặn sách, mua điện thoại tặng kèm sạc dự phòng, mua chuột máy tính tặng kèm pin,…

tặng quà cho khách hàng 2

Chọn quà tặng thiết thực

Sự hiện diện liên tục bên cạnh người sở hữu chúng sẽ nhắc nhở họ về công ty, hoặc doanh nghiệp của bạn. Phương thức tặng quà cho khách hàng kèm marketing hiện nay có rất nhiều loại thích hợp cho từng đối tượng. Chúng không chỉ có tác dụng quảng cáo với khách hàng mà còn rất có ích trong nội bộ công ty. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn kênh quà tặng để thực hiện chiến lược marketing. Các bạn cần nắm rõ đối tượng khách hàng của mình. Tìm được các công ty cung cấp dịch vụ quà tặng đẹp cho doanh nghiệp uy tín. Nhằm giúp cho quá trình triển khai chương trình quà tặng không mất nhiều thời gian. Hơn nữa, nếu chọn những đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm quà tặng chất lượng với các ưu đãi tốt nhất. 

Chuẩn bị nhiều phương thức trao gửi quà tặng

Để marketing hiệu quả, bạn cần tiếp cận khách hàng trên nhiều phương diện. Từ đó trao những món quà quảng cáo hiệu quả hơn. Sử dụng các phương tiện truyền thông, các mạng xã hội, hay cách truyền thống là dán bảng quảng cáo, phát tờ rơi,…

Hiện nay, người ta còn tặng quà cho khách hàng tại các buổi hội thảo, quà tặng trong các buổi đại hội mặt trận của doanh nghiệp,…

tặng quà cho khách hàng 1

Cung cấp quà tặng khách hàng uy tín

Chúng tôi là công ty quà tặng doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại quà tặng độc đáo trong sự kiện doanh nghiệp, quà tặng độc đáo quảng cáo với nhiều loại và mức giá khác nhau. Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ in ấn logo lên các sản phẩm quà tặng. Nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người. Hãy tham khảo một số mẫu quà tặng giá rẻ cho quảng cáo của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo