Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng trong năm 2024

Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng

Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng, để thể hiện tình cảm chân thành, sự tôn trọng của người tặng đối với người nhận. Để mỗi món quà là một “thiên sứ” vừa mang thông điệp yêu thương đến cho người khác. Vừa giúp chủ doanh nghiệp có thêm cơ hội mở rộng thị trường phát triển. Vì vậy, việc chọn một món quà thật ý nghĩa rất phức tạp và cần chú trọng nhiều vấn đề. Hãy tham khảo các mẹo chọn quà khá hữu ích mà chúng tôi đã tích lũy theo tháng ngày kinh nghiệm sau đây nhé!

Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng

Xem thêm: Tư vấn chọn quà tặng đại hội

Vì sao quà tặng khuyến mãi là hình thức quảng cáo dễ tăng doanh số nhất?

Trong nền kinh tế hiện nay, khuyến mãi dịch vụ hay quà tặng được xem là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất của các doanh nghiệp, công ty. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, họ sẽ được tặng thêm quà hoặc khuyến mãi thêm một dịch vụ nào đó. Và việc tặng quà được thực hiện trong những dịp lễ lớn sẽ mang ý nghĩa tri ân, gửi lời yêu thương, lòng tri ân đến khách hàng. Điều đó có nghĩa là khách hàng vừa có thêm lợi ích về vật chất vừa có thiện cảm và ấn tượng tốt với doanh nghiệp.

Một khi người tiêu dùng đã ưa chuộng thì họ sẽ mua sản phẩm đó nhiều hơn. Hoặc giới thiệu cho người thân quen biết để nhận được khuyến mãi. Từ đó, tạo nên động lực giúp thu hút mạnh các khách hàng mới cho doanh nghiệp. Vì vậy, quà tặng khuyến mãi là cách trực tiếp giúp thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng và những lưu ý “vàng”

  • Quà tặng mang giá trị thiết thực, ý nghĩa

Nếu một quà tặng vừa đảm bảo về cả 2 mặt giá trị vật chất và tinh thần thì quà tặng đó sẽ dễ làm hài lòng mọi khách hàng của bạn. Do đó, bạn nên tính toán, xem xét kỹ từng loại khách hàng để chọn quà tặng phù hợp nhất. Không nên chọn quà tặng thiên về vật chất hay tinh thần quá nhiều. Nếu quà tặng chỉ mang giá trị vật chất, nó sẽ khiến người nhận có áp lực và cảm thấy khó xử khi nhận quà. Còn nếu quà tặng chỉ có giá trị tinh thần sẽ khiến một số khách hàng không thích. Hoặc cảm thấy họ không được tôn trọng.

Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng và những lưu ý “vàng”
  • Hình thức quà tặng bắt mắt, thái độ tặng quà chân thành

Hình thức quà tặng luôn là điểm đầu tiên để người nhận đánh giá cao thành ý của người tặng. Qùa tặng nên được gói cẩn thận, đẹp mắt. Để thể hiện sự trân trọng, trân quý của từng món quà gửi đến khách hàng.

Hình thức quà tặng bắt mắt, thái độ tặng quà chân thành

Không những thế, thái độ lịch sự và chân thành của doanh nghiệp khi trao quà tặng cho khách hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định có nhận quà hay không? Thái độ tốt sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

  • Xác định đối tượng khách hàng để chọn quà tặng

Một mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng là xác định rõ đối tượng người nhận. Điều quan trọng nhất chính là khách hàng có yêu thích và sử dụng quà tặng hay không? Vì nếu khách hàng không thích quà, họ sẽ từ chối nhận hoặc nhận quà tặng nhưng không sử dụng. Việc này khiến chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp không đạt hiệu quả tuyệt đối. Vừa ảnh hưởng đến kinh phí vừa mất đi một số lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

Hãy là người tặng quà thông minh bằng cách xác định và phân loại nhóm đối tượng khách hàng để chọn quà tặng phù hợp nhất.

  • Tránh một số trường hợp vi phạm pháp luật, đạo đức khi tặng quà

Pháp Luật Việt Nam có quy định cụ thể về một số trường hợp không được phép tặng quà hoặc giá trị quà tặng không được vượt quá qui định. Các doanh nghiệp cần lưu ý các điều khoản về quy định này để chọn quà tặng cho đối tác hợp tình hợp lý.

3. Một số quà tặng khách hàng phù hợp với mọi hoàn cảnh

  • Kỷ niệm chương

Một số quà tặng khách hàng phù hợp với mọi hoàn cảnh

Kỷ niệm chương dành tặng khách hàng cũng là cách để tri ân họ. Sau một năm đã đồng hành cùng công ty. Đây như là quà lưu niệm tôn vinh khách hàng trung thành, khách hàng đã tin tưởng công ty.

  • Bộ cốc thủy tinh in logo

Bộ cốc thủy tinh in logo

Với bộ cốc thủy tinh đẹp mắt và tinh tế này, sẽ là món quà tri ân khách hàng một cách trân trọng nhất. Đồng thời trên bộ cốc có in logo, thương hiệu công ty của doanh nghiệp giúp công ty quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình một cách văn minh nhất.

  • Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm

Doanh nghiệp có thể tặng cho khách hàng mũ bảo hiểm loại tốt. Vì tính tiện lợi khi đi đường của mọi người. Đây là món quà hoàn toàn cần thiết.

  • Áo mưa

Áo mưa

Một chiếc áo mưa cao cấp dành tặng đến khách hàng để họ tiện sử dụng hơn tạo ấn tượng tốt với công ty bạn khi biết bạn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

  • Tranh treo tường

chọn tranh treo tường quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng

Những bức tranh treo tường mang phong thủy tốt đẹp cho ngôi nhà vào dịp cuối năm tết đến chắc chắn khách hàng sẽ rất yêu thích món quà may mắn này.

4. Kết Luận

Với những mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng rút ra từ thực tiễn mà chúng tôi chia sẻ trên đây mong rằng có thể giúp ích cho chiến lược quảng cáo sản phẩm, thương hiệu và danh tiếng của quý doanh nghiệp ngày càng phát triển rộng rãi. Và chúng tôi thật sự vinh hạnh khi được hợp tác với quý doanh nghiệp trong các dự án quà tặng khách hàng trong chiến lược quảng cáo đa dạng quy mô.

Hy vọng với những kinh nghiệm, sự đầu tư về máy móc kỹ thuật cũng như sự miệt mài sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những tuyệt phẩm quà tặng mang lại ý nghĩa lớn cho công ty.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo