Mẹo chọn quà tặng trong chiến lược marketing

meo chon qua tang
Mẹo chọn quà tặng trong chiến lược marketing. Món quà nhận diện thương hiệu mang đến những ý nghĩa to lớn trong truyền thông – sự kiện, sản phẩm không còn đơn thuần là những món quà tặng bình thường. Mà nó mang một thông điệp gửi gắm giá trị sâu sắc của công ty đến với từng khách hàng.

meo-chon-qua-tang-1

Mẹo chọn quà tặng trong chiến lược marketing

Chọn quà theo nhu cầu của khách hàng

Người tiêu dùng rất đề cao những sự tương tác trong marketing củng cố mối quan hệ trong kinh doanh. Cách tốt nhất để tỏ rõ doanh nghiệp bạn thấu hiểu sự kết nối đó là mang đến nhiều giá trị biết ớn trân thành nhất giành cho khách hàng của bạn bằng những sản phẩm quà tặng lưu niệm cho mỗi khách hàng của công ty nhé.

Quà tặng nhận diện thương hiệu Ly nguyễn nhận thiết kế mẫu quà tặng khách hàng theo đơn đặt  hàng của khách hàng kèm trên mọi sản phẩm, giúp bạn thành công trong chiến lược marketing 

Quà ý nghĩa cho những người nội trợ đảm đang

Hãy chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng tiềm năng. Đây sẽ là bước đi khôn ngoan cho mọi doanh nghiệp. Hãy tưởng tượng xem với những khách hàng nội trợ thì những sản phẩm về: đồng hồ treo tường, bình giữ nhiệt, hay đặc sắc hơn là ô dù 7 màu.

Với những chức năng rất cơ bản như: xem giờ giấc để đi làm, hay dùng để giữ nhiệt nước nóng, còn với ô dù là những sản phẩm rất cần cho mưa như hiện nay.

Mà lúc này những sản phẩm này đang mang trên mình thương hiệu của công ty bạn: logo, tên, website hay số điện thoại của bạn thì thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến những người nội trợ có thể duy  trì được theo thời gian mà họ sử dụng sản phẩm đó.

Chính những sản phẩm tuy nhỏ nhưng chứa đựng thông điệp rất lớn. Đủ để chạm đến trái tim của người tiêu dùng. Từ đó tạo thêm nguồn khách hàng đến phía công ty doanh nghiệp của bạn.

Một ví dụ khác rất thực tế, để chứng minh cho doanh nghiệp phía bạn thấy: những chiếc áo mưa mang trên mình thương hiệu của công ty khi người nội trợ mặc vào sẽ đi nhiều nơi trên phố, sẽ giúp cho mọi người nhìn thấy sản phẩm hay chính thương hiệu của bạn . Từ đó đã thêm nguồn khách hàng đến với công ty bạn.

meo-chon-qua-tang-2

Sản phẩm quà tặng cho khách hàng tiềm năng

Thái độ chân tình quan tâm nhất đến khách hàng cũ sau kinh doanh bằng những món quà tặng doanh nghiệp, sẽ là cầu nối để khách hàng tiềm năng đến với phía công ty bạn mà các chủ kinh doanh của mọi doanh nghiệp, công ty nên tìm hiểu về những sản phẩm dành cho bộ phận khách hàng quan trọng này nhé.

Đã có rất nhiều cách, để quảng cáo thương hiệu sản phẩm của công ty mình đến với mọi khách hàng bằng những cách như: dùng hệ thống tuyên truyền báo chí, hay dùng tiền để chạy quảng cáo ra những khách hàng tiềm năng. Nhưng tất cả đều rất tốn kém chi phí và không phải lúc nào cũng thật sự hiệu quả.

Mà quên mất rằng, những món quà lưu niệm sẽ là cách tiết kiệm chi phí nhất, nhưng vẫn đảm bảo được kết quả cao nhất đến với mọi khách hàng của bạn.

Thử nghĩ mà xem, nếu như phía công ty doanh nghiệp bạn, quan tâm đến khách hàng bằng những món quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp đơn giản nhưng chứa đầy đủ thông tin của bạn đến với mọi người, đồng thời luôn chứa đựng những thông điệp để hướng đến mục đích cuối cùng làm cho khách hàng phải nhớ đến doanh nghiệp bạn.

Là yếu tố quan trọng nhất để tạo ra thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bạn.

Món quà nhận diện thương hiệu cho đối tác khách hàng lâu năm

Chọn được những món quà trong chiến lược truyền thông thực sự quan trọng. Nhất là đối với bộ phận khách hàng là đối tác lâu năm của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn những sản phẩm về quà lưu niệm cao cấp như hộp rượu vang. Hay những biểu tượng đặc trưng: cúp và huy chương.

Những chủ doanh nghiệp khéo léo lựa chọn sản phẩm sẽ tạo ra được giá trị doanh nghiệp đến với khách hàng.

Mẹo chọn mẫu bút quà tặng phù hợp với chiến lược marketing

Mẹo chọn mẫu bút làm quà tặng trong marketing đòi hỏi bạn phải có nhiều ý tưởng. Để thiết kế mẫu bút phù hợp với từng đối tượng. Bút viết luôn là những món quà tặng vô cùng ý nghĩa thể hiện sự trân trọng muốn kết nối lâu dài giữa hai bên đối tác với nhau. Nếu bạn thực sự khó khăn khi chưa có ý tưởng mẫu bút để làm quà tặng trong các ngày lễ: 30/4, thì nên liên hệ đến công ty quà tặng nhãn hiệu Ly Nguyễn với nhiều suy nghĩ độc, lạ, mới, chúng tôi chắc chắn sẽ thiết kế cho bạn, những mẫu bút làm quà tặng giá rẻ phải chăng.

=>> Xem thêm: + 1000 mẫu bút viết làm quà tặng độc đáo nhất cho ngày lễ 30/4.

Lợi ích mang lại của món quà marketing trong kinh doanh

Hãy cùng quà tặng Ly Nguyễn liệt kê những lợi ích mà những quà lưu niệm trong marketing mang lại cho công ty bạn nhé.

Tiết kiệm được ngân sách quảng cáo thương hiệu

Có phải bạn đã nhiều lần đầu tư vào chiến dịch chạy quảng cáo FB, google để có được thêm những khách hàng tiềm năng, nhưng tốn không ít chi phí cho những như thế rồi phải không. Với những món quà tặng có chi phí thấp sẽ tiết kiệm hơn. Giúp cho bộ phận công ty bạn giảm được rất nhiều tiền đấy.

Giữ được khách hàng 

Cho dù bạn có tìm cách bán sản phẩm của bạn có mức giá rẻ như thế nào nhưng việc chăm sóc khách hàng sau kinh doanh bằng những sản phẩm về những món quà chứa đựng thông điệp tri ân, thay lời cảm ơn sâu sắc nhất đến khách hàng. Tạo được niềm tin với khách hàng bạn sẽ có được thêm nhiều khách hàng đến với phía công ty bạn.

meo-chon-qua-tang-3

Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp 

Đằng sau những món quà tặng cho khách hàng, là rất nhiều những thông điệp. Thay lời muốn gửi gắm chân thành, tinh tế đến mọi khách hàng. Giúp khách hàng, hiểu hơn về công ty. Để từ đó tạo ra thêm nguồn doanh thu đến với phía công ty bạn.

Bán sản phẩm mẫu quà tặng chiến lược marketing

Mẹo chọn quà tặng trong chiến lược marketing đã được cung cấp trong bài viết. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn được quà tặng ý nghĩa. Phù hợp cho mọi đối tượng. Thực hiện chiến lược marketing tốt nhất, tăng doanh thu tăng khách hàng tiềm năng. Quà tặng Ly Nguyễn sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

Quà tặng Ly Nguyễn là một thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực mua quà tặng marketing cho doanh nghiệp, mẫu quà tặng ý nghĩa cho đối tác, + 8000 mẫu sản phẩm quà tặng độc đáo mang thương hiệu logo ( theo yêu cầu khách hàng) phân phối tại Tp.HCM và trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú. Để giúp cho thương hiệu của bạn được tiếp cận với khách hàng phổ biến hơn và rộng rãi hơn .

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo