Món quà giáng sinh cho nhân viên hay và ý nghĩa nhất

Món quà giáng sinh cho nhân viên
Giáng Sinh đến báo hiệu năm 2020 sắp trôi qua, người người nhà nhà đều chuẩn bị đón Tết. Các công ty vào dịp Giáng sinh cũng đều dành ra những phần quà để chúc mừng nhân viên của mình. Món quà giáng sinh cho nhân viên phải lựa chọn sao cho thật đồng bộ và có ý nghĩa riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên cho việc tặng quà cho nhân viên thì Quà tặng Ly Nguyễn xin giới thiệu một số ý tưởng hay ho cho bạn.

Một số lưu ý khi chọn món quà Giáng Sinh cho nhân viên

Quà tặng đồng bộ

Có thể thấy thị trường quà tặng nhất là quà Noel cho nhân viên trong dịp lễ giáng sinh rất đa dạng rất dễ tìm thấy tại các quầy lưu niệm, siêu thị, nhà sách, …. Thế nhưng càng nhiều lại đồng nghĩa với việc chủ doanh nghiệp dễ loay hoay trong cả núi quà tặng có thể tặng.

Món quà giáng sinh cho nhân viên

Không chỉ vậy, chọn quà cần đồng bộ, không thiên vị hay ưu tiên cho các nhân viên cùng cấp. Điều này giúp họ có cái nhìn thiện cảm hơn với công ty. Những món quà mang tính tập thể như vậy vừa được lòng nhân viên lại nâng cao tinh thần đoàn kết cho cả doanh nghiệp. 

Chọn món quà Giáng sinh cho nhân viên có ý nghĩa

Quà tặng Noel có ý nghĩa nhất là món quà có tính khả dụng – tức là người dùng cảm thấy chúng cần thiết. Thật ra, không có bất cứ điều gì có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, thế nên bạn sẽ chỉ có thể chọn món quà phù hợp với phần đông nhân viên mà thôi. Nếu có thể đừng chọn những món quà quá rập khuôn hay gợi nhớ đến công việc, điều này khiến người nhận cảm thấy không thoải mái. 

Đọc tiếp: Tặng quà tốt nghiệp cho bạn trai ý nghĩa nhất

Giá trị hợp lý

Nhiều người nói rằng giá trị món quà không quá quan trọng, tuy nhiên nếu là món quà giáng sinh cho nhân viên thì hãy cân nhắc vấn đề này. Món quà được lựa chọn không chỉ ý nghĩa mà còn cần có giá trị một chút. Các sản phẩm chất lượng luôn có thể sử dụng lâu và bạn có thể khéo léo lồng ghép thương hiệu vào để quảng bá. Hơn nữa tặng phẩm hợp lý còn phải phù hợp với ngân sách của công ty.

Gợi ý những món quà tặng Giáng Sinh cho nhân viên công ty

Giỏ quà Noel

Món quà giáng sinh cho nhân viên

Một món quà tặng cho nhân viên dịp giáng sinh thường được gói hay bọc cẩn thận. Để có vẻ ngoài thật hoàn hảo. Có thể kèm theo đó là một tấm thiệp chúc mừng sẽ khiến cho mọi người đều cảm thấy được quan tâm chu đáo hơn.

Món quà này như một lời cảm ơn và cầu chúc may mắn. Vì họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Nếu công ty có tổ chức tiệc liên hoan thì món quà này sẽ vô cùng phù hợp đó.

Bộ ly, cốc in logo – Món quà giáng sinh cho nhân viên

Muốn khẳng định thương hiệu qua quà tặng? Đơn giản thôi, hãy tặng cho nhân viên những món quà giáng sinh như cốc, ly sứ có in logo. Bộ ly cốc này có thể dành cho nhân viên giờ giải lao để cùng uống cùng trò chuyện. Hay dùng để pha cafe để tỉnh táo làm việc. Để làm nổi bật trọn vẹn cho món quà hãy chọn bộ cốc, ly tone màu như trắng, đỏ, xanh lá để làm quà nhé.

Cây thông trang trí Noel

Trang trí cây thông trong nhà như một cách để người ta ăn mừng và tặng quà tặng noel. Doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc để cùng nhau trang trí thông giáng sinh. Chắc chắn rằng sau buổi tiệc này tình cảm giữa các nhân viên sẽ càng thêm khắng khít, bền lâu. Thị trường thông Noel rất đa dạng, nhưng với số lượng nhân viên nhiều, bạn có thể chọn loại thông nhỏ, vừa đáng yêu lại dễ dàng mang về nhà.

Món quà giáng sinh cho nhân viên

Bốc thăm quà tặng

Để tặng thêm phần thú vị cho bữa tiệc công ty, hãy tổ chức bốc thăm để nhận quà. Tùy theo ngân sách, bạn có thể chọn mua những phần quà khác nhau. Tiếp đó, tổ chức bốc thăm may mắn để xem ai là người giành được phần quà đặc biệt. Các hoạt động này vừa tăng sự đoàn kết lại gây tò mò và hưng phấn. Giúp cho tiệc giáng sinh trở nên sôi động, vui tươi hơn.

Lời kết

Noel tuy không phải là ngày lễ lớn như Tết. Thế nhưng cũng là dịp để doanh nghiệp gần hơn với nhân viên của mình. Phải biết rằng nếu có mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên với công ty sẽ mang đến hiệu quả kinh doanh vô cùng cao. Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng giáng sinh ý nghĩa dạng: hộp quà, giỏ quà hoặc cần tư vấn về các sản phẩm quà tặng cho mục đích quảng cáo, quà tặng Tết, … thì có thể liên hệ với Quà Tặng Ly Nguyễn

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo