Nên tặng quà gì cho giáo viên ngày 20/11

ngay   tang qua gi cho thay co
20/11 hằng năm là dịp để học sinh bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn của mình đến thầy cô. Có nhiều người thắc mắc không biết rằng nên tặng quà gì cho giáo viên ngày 20/11. Đây là điều cần thiết bởi vì những món quà với ý nghĩa riêng sẽ thay lời muốn nói. Tuy nhiên, chúng không phải là ý nghĩa về mặt vật chất mà là ý nghĩa về tinh thần. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tặng quà gì cho giáo viên ngày 20/11 mà bạn có thể tham khảo.

Những lưu ý khi tặng quà cho giáo viên ngày 20/11

Để học sinh có dịp bày tỏ lòng mình và phụ huynh được cám ơn thầy cô đã dạy dỗ con mình thì 20/11 là một dịp hợp lý để thực hiện điều đó. Những món quà tặng chính là biểu hiện rõ nhất cho tình cảm của học trò đối với thầy cô giáo. Nó có thể là những con điểm 10 hay những nụ cười, những đồ vật nhỏ có ích cho họ. Tuy nhiên, chúng ta cần phải lựa chọn quà cáp cẩn thận. Biết rằng học sinh và phụ huynh có ý tốt nhưng chúng ta phải lưu ý nhiều điều. Nếu không thì ý tốt của mình có thể phản tác dụng và gây khó xử, hiểu lầm cho đôi bên. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn có thể ghi nhớ để chọn quà cho giáo viên ngày 20/11 hợp lý.

nen-tang-qua-su-kien-gi-ngay-20-11

Chi phí tặng quà

Đây là một vấn đề khá nhạy cảm nhưng chúng ta phải đặc biệt chú ý đến. Nhiều người tặng những món quà quá đắt tiền cho giáo viên làm họ cảm thấy khó xử và tạo áp lực cho họ rất nhiều. Đây là điều vô cùng tối kỵ. Và nó có thể được xem là một hình thức hối lộ. Nên chúng ta tuyệt đối không nên chọn quà quá có giá trị về vật chất.

Nếu bạn tặng theo cá nhân thì món quà có thể rơi vào tâm 500.000 đồng. Còn theo tập thể lớp thì có thể tầm 1.000.000 – 2.000.000 đồng. Tuy quà nên mang giá trị tinh thần cao hơn nhưng nếu đã tặng thì chúng ta cũng cần chuẩn bị chu đáo một chút. Như thế sẽ trọn vẹn đôi đường mà không khiến ai bị khó xử.

Độ tuổi của giáo viên

Vậy nên tặng quà gì cho giáo viên ngày 20/11? Có một lưu ý rằng mọi người nên mua quà tặng phù hợp với độ tuổi của giáo viên. Nếu không thì dù có đẹp đến đâu, giá trị đến đâu họ cũng không thể sử dụng được. Hơn nữa, chúng lại càng trở nên khiếm nhã và mất lịch sự. Ý tốt của bạn sẽ không thể được biểu hiện do sự vô ý đó.

Sở thích của giáo viên

Nếu món quà phù hợp với sở thích của giáo viên thì nó sẽ càng thêm phần ý nghĩa. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận hơn. Mọi người có thể dựa trên giới tính của họ để chọn quà. Nếu muốn nó có ích hơn với thầy cô giáo thì bạn có thể chọn những món đồ phục vụ cho việc dạy học.

but-qua-tang-20-11-khac-ten

Nên tặng quà gì cho giáo viên ngày 20/11

Dựa trên những lưu ý đã nêu trên chắc chắn bạn đã có định hình về món quà. Mọi người có thể tham khảo những món đồ dưới đây để lựa chọn cho phù hợp.

Bình giữ nhiệt

Đây là một món quà tặng sự kiện ngày 20/11 vô cùng thiết thực. Hơn nữa, nó sẽ phù hợp với mọi giới tính và lứa tuổi. Nên cũng dễ dàng hơn cho mọi người để lựa chọn mẫu mã. Thiết kế này rất nhỏ gọn mà rất dễ dàng trong việc di chuyển. Giáo viên có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Đồng hồ

Đồng hồ đeo tay hoặc để bàn là vật dụng cần thiết cho giáo viên. Mọi người cần lưu ý về kích cỡ cũng như kiểu dáng khi mua món đồ này. Tuy nhiên, nó rất thích hợp để biểu hiện tấm lòng của người tặng. Hãy lưu ý để chọn cho phù hợp với giới tính của người dùng. Nó sẽ giúp họ trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Đây là món quà được nhiều người yêu thích.

Hoa và thiệp

Hoa và thiệp là hai món quà không thể thiếu trong mọi dịp lễ. Nó vừa phù hợp với túi tiền của học sinh vừa có ý nghĩa với thầy cô giáo. Học sinh có thể viết hết tâm tư và tấm lòng biết ơn của mình đến với họ. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa hơn bất cứ thứ gì đối với người làm cô làm thầy. 

ngay-20-11-tang-qua-gi-cho-thay-co

Tổng kết

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ giải đáp được thắc mắc nên tặng quà gì cho giáo viên ngày 20/11. Những món quà có ý nghĩa rất quan trọng nên chúng ta cần chọn cẩn thận để biểu hiện tâm ý của mình. Mọi người phải lựa chọn địa điểm mua quà uy tín và chất lượng cùng nhiều mẫu mã.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  •  Địa chỉ: 177/12F Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
  •  Văn phòng: 129/89 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM
  •  Điện thoại: 0934 826 299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo