Ngày 28 tháng 6 là ngày gì? Vì sao lại quan trọng?

Ngàythánglàngàygì?
Vào 20 năm trước – ngày 04 tháng 05 năm 2001, thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 28 tháng 6. Để làm Ngày Gia Đình Việt Nam để tôn vinh những giá trị cao đẹp của văn hoá yêu thương, tương thân, tương ái, nhân sinh quan và đạo đức và khẳng định ý nghĩa của gia đình với hạnh phúc. Vậy trong ngày này người ta thường làm gì, muốn gì? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá chi tiết để biết thêm về ý nghĩa ngày gia đình việt nam 28 6.

Lịch sử hình thành ngày Gia Đình Việt Nam – Ngày 28 tháng 6

Cùng tìm hiểu nguồn gốc ngày gia đình việt nam 28 6 nào bạn nhé. Từ xưa đến nay, gia đình đã đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của cộng đồng, xã hội, đất nước. Thậm chí, nhiều gia đình hạnh phúc còn là tấm gương mẫu mực, là đại biểu cho nền kinh tế. Sự phát triển hưng thịnh của thành phố, phường, thị xã hay vùng đất nơi ấy.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Quan tâm đến gia đình là điều đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình mới tốt…” Chúng ta đều luôn mong muốn sống trong một xã hội tràn ngập niềm vui, may mắn và thịnh vượng. Vậy thì còn lý do gì mà mình không cùng nhau tạo dựng, xây nên một môi trường vẹn toàn, hạnh phúc như thế?! 

Vào ngày 04 tháng 05 năm 2021, Thủ tướng Chính Phủ đã quyết định chọn một ngày cuối tháng 6 – giữa năm. Đó là ngày 28 tháng 06 để cả nước cùng nghỉ ngơi. Gia đình cùng sum vầy hạnh phúc, trao cho nhau những cái ôm và nụ hôn nồng nhiệt. Quyết định nêu rõ: Đây là ngày tôn vinh truyền thống gia đình, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ. Các cặp vợ chồng thấu hiểu giá trị mái ấm. Cùng nhau xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, bình đẳng và hạnh phúc. Cùng nhiệt liệt chào đón ngày Gia Đình Việt Nam 28 tháng 6 sắp tới bạn nhé!

>>>> Xem thêm: Các mẫu quà tặng cho doanh nghiệp 

Những hoạt động thường làm vào ngày gia đình việt nam 28/6

Gia đình – Những thành viên chung dòng máu cùng sum vầy hạnh phúc

Ngày Gia Đình Việt ngày 28 tháng 6 là ngày quan trọng để mỗi thành viên trong gia đình cùng nhìn lại chặng đường đã bên nhau, dành thời gian cho nhau, để gắn bó, khăng khít, yêu thương và trân quý nhau nhiều hơn. 

Ngày này, bạn hãy bỏ chút thời gian cùng ông bà, vợ, chồng, con cái nấu những món ăn thơm ngon, quây quần bên gian bếp ấm cúng để thưởng thức hương vị đậm đà, cùng chia sẻ những câu chuyện vui, lắng nghe nhau, hiểu nhau hơn, quan tâm nhau hơn. 

Hoặc bạn và gia đình hãy cùng chơi một trò chơi đội nhóm. Để gia tăng tình đoàn kết, không khí thêm náo nhiệt. 

Nếu có sân vườn rộng, đừng ngần ngại tổ chức BBQ, picnic, đi câu cá, đi bơi chung… Tất cả những điều bạn làm ngày này đều ý nghĩa. Không quan trọng bạn làm gì, ăn gì, nghĩ gì, chơi gì. Quan trọng là bạn làm cùng nhau, cùng gia đình mình, dành thời gian cho nhau.

Cuối cùng, đừng quên dành tặng một món quà ý nghĩa để lưu giữ kỷ niệm. Bởi những ngày sau nếu quá bận rộn. Bạn hoặc người thân của mình có thể lấy ra ngắm nhìn và mỉm cười hạnh phúc.

Ngày 28 tháng 6 là ngày gì?

Công ty – Mái nhà thứ 2 của mỗi người cũng cần lắm Ngày 28 tháng 6 yêu thương

Tặng quà là một hoạt động không thể thiếu trong ngày này. Những món quà nhỏ xinh, phù hợp với sở thích và mong muốn của vợ, chồng, con cái trong nhà mang đến niềm vui và lời cảm ơn chân thành nhất luôn là thứ quý giá nhất. Những cái ôm nồng nhiệt, nụ hôn sâu, ánh nhìn trìu mến cũng như nỗi xúc động khôn nguôi chính là nguồn “dưỡng chất” bồi đắp tình cảm gia đình mãnh liệt nhất, gốc rễ hạnh phúc ngày càng vững chắc.

Ngày 28 tháng 6 sắp đến, công ty quà tặng Ly Nguyễn gửi đến bạn một vài gợi ý nho nhỏ. Tại Ly Nguyễn, chúng tôi có tất cả những món quà bạn mong muốn. Đủ kích cỡ, màu sắc, chủng loại và giá trị. Đặc biệt, Ly Nguyễn có dịch vụ in ấn biểu tượng, câu chữ theo yêu cầu. Giúp bạn dễ dàng thể hiện ý tưởng, bày tỏ tình yêu của mình với gia đình.

Mẫu móc khóa làm quà tặng quảng cáo

Hãy chọn những món quà giá trị và ý nghĩa để gửi gắm lời cảm ơn sâu sắc, bạn bè đã dành thời gian quý báu, thay vì ở cạnh gia đình, lại đồng hành cùng bạn tạo nên công ty, sự nghiệp. 

Là người lãnh đạo, là người đại diện, ngày 28 tháng 6 này. Bạn hãy dành tặng một món quà bất ngờ cho những người đồng hành, đối tác, khách hàng… Nói lên tiếng nói: Bạn cũng là một phần gia đình của họ. 

Mời bạn cùng đến Ly Nguyễn – Công ty quà tặng Thương hiệu để chọn được những món quà ưng ý. Hoặc liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 0901 888 757. Để được tư vấn insight chọn quà tặng và đặt làm quà tặng theo yêu cầu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo