Những câu nói hay khi biếu quà tham khảo ngay

Những câu nói hay khi biếu quà

Có bao giờ bạn cảm thấy lựa chọn lời nói thế nào khi tặng quà còn khó hơn cả việc phải lựa chọn món quà đó như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm gợi ý những câu nói hay khi biếu quà sau đây nhé!

Cách nói khi tặng quà có tác dụng như thế nào?

Lời nói chẳng mất tiền mua

Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau

Lựa chọn cách nói khi tặng quà cũng là một nghệ thuật, bởi nếu lời nói không được thuận tai thì dù món quà có giá trị đến đâu cũng rất khó lòng người nhận. Do đó cách nói khi tặng quà chiếm một phần quan trọng trong cuộc giao tiếp và thể hiện sự kính trọng của bạn dành tặng cho người nhận quà. Đồng thời,thông qua cách nói khi biếu quà, đối phương cũng sẽ cảm thấy bản thân được quan tâm, tôn trọng.

Những câu nói hay khi biếu quà

Tổng hợp những câu nói hay khi tặng quà

Làm sao để câu chuyện tặng quà của bạn trở nên tinh tế và được đối phương đáp nhận. Hãy tham khảo những câu nói hay khi tặng quà trong những tình huống sau đây nhé!

Những lời nói hay khi tặng quà cho sếp

Những lời nói hay khi tặng quà cho sếp cũng giúp bạn dễ dàng bộc lộ được tấm lòng của mình và ý nghĩa món quà thay cho một tấm thiệp cầu kỳ

Bạn có thể mở đầu lời nói bằng: Thưa sếp, nhân dịp…., em có món quà nhỏ tặng sếp, hi vọng sếp sẽ thích. Cảm ơn sếp đã giúp đỡ em trong thời gian làm việc vừa qua. 

Trong trường hợp sếp ngại nhận hoặc không muốn nhận thì bạn có thể dùng thái độ chân thành nói “chỉ lần này thôi, sếp nhận tấm lòng của em nhé”. 

Song đó, việc lựa chọn món quà từ công ty quà tặng cũng chiếm một phần khá quan trọng. Bên cạnh những món quà tặng khách hàng khá phổ biến như đồng hồ, cà vạt, sách hay món quà đắt giá khác… thì bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm rượu vang cao cấp để biếu tặng sếp.

Những câu nói hay khi biếu quà

Những câu nói hay khi tặng quà cho người yêu

Ngoài món quà là thứ thể hiện tình cảm của mình dành cho người yêu thì những câu nói hay, ý nghĩa và cảm động cũng là điều dễ khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc. Hãy tham khảo những lời hay ý đẹp sau đây nhé:

  • Gửi tới em món quà cùng tất cả sự yêu thương của anh! hi vọng món quà này em sẽ thích
  • Cuộc sống của anh trở nên ý nghĩa hơn từ khi có em đấy. Em mãi là người con gái anh yêu và sẽ mãi mãi là như thế. Gửi em món quà được trao tặng bằng cả tấm lòng

>>> Xem thêm: Quà tặng đại hội mặt trận

Cách nói khi biếu quà ông bà, bố mẹ

Để thể hiện tấm lòng của mình đối với ông bà, cha mẹ, bạn có thể sử dụng cách biếu sau: “Nhân dịp….con có chuẩn bị món quà nhỏ gửi tặng ông bà/ bố mẹ. Chúc ông bà/ bố mẹ luôn mạnh khỏe bên con cháu”. 

Tham khảo một số mẫu quà tặng dành cho ông bà:

Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng

Hãy thật trân trọng và thể hiện sự biết ơn của mình thông qua những lời nói hoặc món quà mà bạn lựa chọn. Bởi nếu chần chờ bạn sẽ có rất ít cơ hội để làm được điều đó!

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về những câu nói hay khi biếu quà, hi vọng sẽ mang đến cho bạn một thông tin có ý nghĩa. Từ đó có thể khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp và gắn kết hơn

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline:

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Văn phòng: 129/89 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

MST: 0313506034

Điện thoại: 0934 826 299

Fanpage: Quatangthuonghieu.vn | Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
0934.826.299
0979.693.978