Quà tặng cho nhân viên văn phòng bạn có biết?

qua tang cho nhan vien van phong hcm
Quà tặng cho nhân viên văn phòng là điều nhiều người đang băn khoăn. Vào những dịp lễ hay đơn giản chỉ là sau môt năm làm việc vất vả, chúng ta nên trao tặng nhau những món quà để gắn kết thêm tinh thần đoàn kết và vui vẻ với nhau. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số món quà cho nhân viên văn phòng mà bạn có thể tham khảo. Từ đó hãy lựa chọn món đồ phù hợp cho người mình muốn tặng nhé!

Tại sao nên tặng quà cho mọi người trong văn phòng?

Chắc hẳn là công việc văn phòng rất vất vả khi mà ai cũng tất bật. Mọi người cùng làm việc chung trong một không gian nhưng lại ít khi giao tiếp cũng như vui chơi cùng nhau. Thế nên, vào mỗi dịp lễ hay sau một năm làm việc mệt nhọc, nhân viên văn phòng thường tặng quà cho nhau. Hoặc có thể là sếp tặng quà cho nhân viên và ngược lại.

Tuy món quà có thể đơn giản và bé thôi nhưng nó lại có sức mạnh rất lớn. Mọi người trong công ty sẽ gắn kết với nhau hơn rất nhiều. Đây như là một lời cảm ơn tới đồng nghiệp đã giúp đỡ mình nhiều trong thời gian qua. Hơn nữa, sếp tặng quà cho nhân viên sẽ được yêu mến hơn, mọi người cũng sẽ tích cực và chăm chỉ hơn trước nữa. Bên cạnh đó, nhân viên tặng quà cho sếp cũng có thể tạo được ấn tượng tốt với họ.

Chỉ cần trao tặng nhau những món quà giản đơn nhưng lại có thể mang lại một bầu không khí tốt hơn trước rất nhiều.

Nguyên tắc tặng quà cho nhân viên văn phòng

Lựa chọn những món quà phù hợp với từng người cũng là vấn đề nan giải. Quà cho nhân viên văn phòng cần được chuẩn bị kỹ càng. Bởi vì làm các công việc này đã thường xuyên được nhận các món quà. Hơn nữa, dường như nhân viên văn phòng có con mắt tinh tường và nhiều kinh nghiệm hơn những người khác. Thế nên, bạn cần phải lưu ý một số nguyên tắc sau:

  • Tránh tặng những món quà lộ rõ ý ” nịnh nọt ” hay quá sến sẩm. Điều này không những không tạo dựng nên được ấn tượng tốt mà còn ngược lại. Mối quan hệ giữa người tặng và người nhận càng trở nên gượng gạo và khó xử hơn trước nhiều.
  • Tránh tặng những món quà có giá trị quá lớn. Những món quà này cũng khiến người nhận cảm thấy không được thoải mái. Vì dường như họ phải đáp trả lại món quà của bạn bằng điều gì đó.
  • Tìm hiểu kỹ càng ý nghĩa của những món quà. Đôi khi chúng ta không để ý quá nhiều nhưng những món quà tặng cho dân văn phòng lại có ý nghĩa không tốt. Điều đó có thể khiến công sức cũng như tấm lòng của bạn bị hiểu sai đi.

Quà tặng cho nhân viên văn phòng

Dưới đây là một số gợi ý cho việc tặng quà cho nhân viên văn phòng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Bút máy

Làm việc văn phòng cần sử dụng bút viết rất nhiều. Nên có thể nói đây là một món quà tặng văn phòng vô cùng hữu dụng. Những cây bút máy cũng mang lại cảm giác rất lịch thiệp và ý nghĩa mà vẫn giữ được sự đơn giản cần có. Người ta có thể giữ làm kỷ niệm hoặc dùng những lúc quan trọng tùy thích.

Vật dụng văn phòng

Những vật dụng văn phòng như: lịch để bàn, hộp bút, USB,… cũng là một sự lựa chọn đáng xem xét. Những món quà này rất tiện lợi và sẽ được họ sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, chúng phải có thiết kế mới lạ cũng như độc đáo. Nếu đơn giản quá cũng không mang lại cảm giác của quà tặng và tôn trọng đối với đối phương.

>>>>> Xem thêm: Các mẫu quà tặng sự kiện phải mua ngay

Đồng hồ để bàn

Quà cho nhân viên văn phòng cũng không thể thiếu đồng hồ để bàn. Chiếc đồng hồ này sẽ giúp đồng nghiệp của bạn luôn đúng giờ làm việc. Nó sẽ giúp ích rất nhiều đối với họ. Và đây sẽ là một món quà hợp lý và hữu dụng.

Chặn giấy

Làm việc văn phòng thì chắc chắn giấy tờ sẽ rất nhiều. Món quà này tuy nhỏ nhưng lại thể hiện sự tinh tế của người tặng. Người nhận cũng sẽ sử dụng nó rất nhiều khi làm việc.

Hộp đựng danh thiếp

Hộp đựng danh thiếp chắc chắn là món đồ mà bất kì nhân viên văn phòng nào cũng phải có. Nó sẽ luôn được đặt trên bàn làm việc của người nhận. Điều đó cũng khiến bạn vui vẻ hơn, đúng chứ?

Tổng kết

Quà tặng cho nhân viên văn phòng mang nhiều ý nghĩa. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường thoải mái, vui vẻ nếu mối quan hệ giữa mọi người tốt đẹp. Và đây là một cách quan trọng để xây dựng tình cảm đó. Nó sẽ không mất của bạn quá nhiều tiền bạc nhưng có thể giúp đỡ bạn nhiều trong quá trình làm việc.

Tham khảo thêm các bài viết của Quà tặng thương hiệu để lựa chọn nhiều món quà đáng yêu và hữu dụng nhé!

 

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo