Quà tặng Công Đoàn độc đáo cho các công ty

Quà tặng Công Đoàn độc đáo cho các công ty
Quà tặng Công Đoàn độc đáo cho các công ty là gì? Để giúp các nhà doanh nghiệp có được buổi đại hội Công Đoàn thành công nhất, Ly Nguyễn chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm dưới đây. Đừng bỏ lỡ để có được những thông tin hữu ích nhé!

Quà tặng Công Đoàn độc đáo cho các công ty
Quà tặng Công Đoàn độc đáo cho các công ty

Quà tặng Công Đoàn

Công đoàn là tổ chức đại diện có chức năng bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đại hội công đoàn với mục đích tìm ra những người đứng ra bảo vệ những quyền lợi của công đoàn viên. 

Với nhiệm kỳ 5 năm một lần đại hội, những sản phẩm quà công đoàn độc đáo cho công ty luôn được coi là những giải pháp sang trọng để doanh nghiệp có thể tổ chức được một chượng trình hội nghị thành công.

Tầm quan trọng của quà tặng Công Đoàn độc đáo

Công Đoàn là một trong những sự kiện đặc biệt quan trọng nó đánh giá qua trình hoạt động cũng như sản xuất của doanh nghiệp công ty trong một năm qua. Tuy nhiên, để có được một buổi hội nghị công đoàn thành công thì chúng ta không thể bỏ qua những món quà tặng công đoàn dành tặng cho khách hàng tham dự được thể hiện qua hai yêu tố quan trọng dưới đây :

  • Là giải pháp độc đáo và sang trọng để có được buổi đại hội thành công.
  • Là yếu tố mang những thành công nhất định cho đại hội. Mục đích lưu giữ kỷ niệm với những đại biểu, đoàn viên công đoàn tham dự chương trình và đặc biệt hơn hết là những người được nhận quà.

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị quà tặng Công đoàn sao cho độc đáo nhất

Quà tặng công đoàn độc đáo để chọn được những món quà tặng độc đáo dành cho khách hàng trong những sự kiên đặt biệt quan trọng của công ty cũng là điều rất nhiều doanh nghiệp quan tâm nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của công ty. Tuy đơn giãn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng thành công để mang lại lợi ích , hiệu quả cho doanh nghiệp cho nên trước khi tặng quà cho khách hàng chúng ta cần lưu ý những vấn đề dưới đây để có được những món quà tặng chất lượng nhất nhé!

  1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng , đối tượng khách hàng
  2. Quà tặng phải có thông điệp rõ ràng tránh sự hiểu lầm không đang có nhất đối với khách hàng danh cho doanh nghiệp
  3. Tặng quà cho khách phải đúng lúc đúng thời điểm mới đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp
  4. Những sản phẩm quà tặng công đoàn phải được chuẩn bị trước khi diễn ra hội nghị
  5. Quà tặng công đoàn cho khách hàng tham dự không cần quá tập trung vào giá trị
  6. Chú trọng đến hình thức quà tặng công đoàn sao cho phù hợp với khách hàng đến tham dự.

>> Xem thêm: Quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Quà tặng Công Đoàn độc đáo dành cho những đối tượng nào?

Quà tặng cho mỗi Công Đoàn viên dự đại hội

Như chúng ta cũng biết, mỗi đoàn viên đến dự đại hội để bầu cử ra những người có đủ khả năng đại diện chăm lo cho đời sống, vật chất tinh thần, đồng thời bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của mỗi công đoàn viên. Việc ban tổ chức lưu giữ lại những kỷ niệm về sự kiện này trong những năm tiếp theo là điều rất cần thiết.

Những món quà tặng đại hội công đoàn độc đáo thích hợp:

  • Bút, sổ bao da, cặp sách, huy hiệu công đoàn viên, cà vạt, áo, … là những món quà vừa lưu niệm, vừa là dụng cụ phục vụ công việc, vừa có thể là đồng phục cho những buổi họp công đoàn hoặc những buổi sinh hoạt tập thể. Với mục đích tăng sự đồng lòng, tính chuyên nghiệp trong tổ chức công đoàn mà lại có chi phí thấp.
  • Bộ cốc thủy tinh uống nước, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường, … là sản phẩm vừa lưu giữ kỷ niệm, vừa tiện sử dụng tại văn phòng làm việc. Mục đích: đưa đến cảm giác luôn được che chở, bao bọc trong tổ chức công đoàn.
hộp bút
Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng

Quà tặng chia tay

Chia tay người xin ra khỏi tổ chức Công Đoàn

Trong suốt nhiệm kỳ 5 năm làm việc cùng nhau, sẽ không tránh khỏi việc có người luân chuyển công tác hoặc có người nghĩ việc theo chế độ hưu trí hay những trường hợp khác. Đại hội công đoàn là thời điểm phù hợp nhất để tổ chức công đoàn chính thức nói lời chia tay với những đối tượng này.

Bạn nên lựa chọn những món quà giúp lưu giữ tất cả những kỷ niệm cùng nhau sinh hoạt. Người được tặng có thể sử dụng tại nhà, sử dụng tại nơi làm việc mới để những người khác có thể biết được họ đã từng thuộc về tổ chức công đoàn này.

Những món quà tặng thích hợp như: đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, bộ tách trà, bộ chén dĩa, tranh treo tường, bình giữ nhiệt, …

bộ ấm tách trà có giá treo
đồng hồ
đồng hồ

Chia tay người trong Ban Chấp Hành Công Đoàn thôi giữ chức vụ

Để cảm ơn, ghi nhớ đóng góp của những người trong Ban Chấp Hành Công Đoàn thôi giữ chức vụ, việc tặng những món quà kỷ niệm sẽ vô cùng ý nghĩa. Người được tặng sẽ lưu giữ lâu dài theo thời gian, có thể trưng bày tại phòng làm việc hoặc tại nhà riêng. 

Những món quà thích hợp như: kỷ niệm chương pha lê, biểu trưng gỗ đồng, tranh gốm sứ, đĩa trang trí, …

quà tặng công đoàn độc đáo
quà tặng công đoàn độc đáo
quà tặng công đoàn độc đáo cho công ty
mẫu quà tặng công đoàn độc đáo
quà tặng công đoàn độc đáo cho doanh nghiệp
quà tặng công đoàn độc đáo cho doanh nghiệp
quà tặng công đoàn độc đáo cho doanh nghiệp
quà tặng công đoàn độc đáo cho doanh nghiệp
quà tặng công đoàn độc đáo cho doanh nghiệp
quà tặng công đoàn độc đáo cho doanh nghiệp
ly sứ

Địa chỉ cung cấp quà tặng Công Đoàn độc đáo cho các công ty uy tín chuyên nghiệp 

Công ty Quà Tặng Ly Nguyễn với tiền thân là 01 công ty chuyên cung cấp giỏ-hộp quà tết, công ty đã mở rộng sang lĩnh vực quà tặng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng… về quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên, quà tết công đoàn. Cũng như các ngày lễ, thành lập công ty, đại hội, sự kiện…

Hy vọng với những kinh nghiệm, sự đầu tư về máy móc kỹ thuật cũng như sự miệt mài sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những tuyệt phẩm quà tặng mang lại ý nghĩa lớn cho công ty theo một quy trình nhất định dưới đây : 

Quy trình thực hiện đơn hàng bên công ty ly nguyễn

Đơn hàng thường
Đơn hàng thường

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo