Gợi ý quà tặng doanh nghiệp bằng da cao cấp đầy tinh tế

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp bằng da cao cấp đầy tinh tế
Nếu bạn đang tìm quà tặng doanh nghiệp cao cấp đầy sang trọng và tinh tế để dành tặng cho các đối tác kinh doanh, khách hàng, hay nhân viên của mình. Món quà phải đáp ứng được tiêu chí có thể sử dụng hàng ngày, không lỗi thời. Đồng thời, món quà còn phải thể hiện được những nét đặc trưng văn hóa của công ty bạn. Hãy xem nhanh một số gợi ý mẫu quà tặng doanh nghiệp bằng da ở bài viết phía dưới nhé!

Lý do nên lựa chọn mẫu quà tặng doanh nghiệp bằng da?

Ngày nay, có 2 loại da thường được sử dụng trong quà tặng doanh nghiệp bằng da là da thật và da tổng hợp. Chất liệu da thật chủ yếu là da của các loài động vật như bò, trâu, rắn,… Chúng thường được ưa chuộng hơn vì các ưu điểm nổi bật, nhưng giá thành thường cao hơn chất liệu da tổng hợp khá nhiều lần. 

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp bằng da cao cấp đầy tinh tế
Quà tặng doanh nghiệp bằng da

Ngược lại, chất liệu da tổng hợp có giá thành rẻ hơn, kiểu dáng thiết kế cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên về độ bền, da tổng hợp không bền bằng da thật. 

Độ bền cao nhưng không lỗi mốt

Chất liệu bằng da là chất liệu không bao giờ lỗi thời, chúng thường được sử dụng rất lâu. Thậm chí là hàng chục năm. Nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách thì quà tặng của bạn sẽ luôn mới tinh. 

Thể hiện sự cao cấp và sang trọng

Chất liệu bằng da thật thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế của món quà. Đặc biệt, chúng còn mang đến sự khác biệt và bền bỉ lâu dài. Vì thế quà tặng bằng da được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

Hơn thế, công nghệ in ấn, điêu khắc đã được nâng cấp hiện đại hơn trước. Các đường nét được khắc sắc nét và gọn gàng trên bề mặt quà tặng hình dáng logo, tên thương hiệu, hoặc bất kỳ yêu cầu nào của doanh nghiệp.

An toàn cho sức khỏe người dùng 

Quà tặng bằng da có chất liệu vô cùng lành tính và phù hợp với mọi đối tượng. Chúng hoàn toàn an toàn kể cả đối với người có làn da nhạy cảm, dễ dị ứng. Vì vậy, đây là một món quà vô cùng hoàn hảo cho bạn. 

Mẫu quà tặng doanh nghiệp bằng da phù hợp với những đối tượng nào?

Có thể nói mẫu quà tặng doanh nghiệp bằng da phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đối tác lớn nhỏ của bạn. 

Quà tặng doanh nghiệp bằng da cho khách hàng phổ thông

Đối với tệp khách hàng phổ thông, bạn có thể lựa chọn quà tặng bằng da đơn giản. Được sản xuất với số lượng lớn và thiết kế phù hợp với phần lớn thị hiếu của khách hàng. 

Các khách hàng phổ thông thường không có yêu cầu quá cao về quà tặng doanh nghiệp. Tuy nhiên chất liệu  sẽ nâng tầm sản phẩm quà tặng thương hiệu của bạn. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm  đơn giản nhưng sang trọng như bao da passport, sổ tay da, bút ký bọc da,…

Quà tặng doanh nghiệp bằng da cho khách hàng VIP

Đối với tệp khách hàng VIP, bạn cần lựa chọn quà tặng một cách tinh tế và khéo léo nhất. Quà tặng không cần quá đắt, tuy nhiên chúng cần thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng. Vì thế việc lựa chọn sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Bạn chú trọng vào phần cốt lõi, đó là phần chất liệu của sản phẩm. Trong đó quà tặng bằng da thật sẽ phù hợp hơn so với chất liệu da tổng hợp. 

Quà tặng doanh nghiệp bằng da cho đối tượng được khen thưởng

Trong các buổi hội nghị, họp vào cuối năm hoặc cuối các quý trong năm, các doanh nghiệp thường sẽ khen tặng các cá nhân, tập thể cống hiến xuất sắc. Và quà tặng doanh nghiệp bằng da sẽ là một món quà vừa tinh tế mà cũng đem lại công dụng sử dụng hàng ngày cho họ. 

Gợi ý một số mẫu quà tặng doanh nghiệp bằng da

Quà tặng thương hiệu xin gợi ý cho bạn một số mẫu quà tặng bằng da ở phía dưới đây.

Hộp namecard bằng da 

Hộp đựng namecard bằng da bò được thiết kế đơn giản, thanh lịch. Đó là một vật dụng thể hiện được sự chuyên nghiệp mà đầy tinh tế, giúp doanh nghiệp thể hiện tốt thương hiệu của doanh nghiệp trước các đối tác, khách hàng của mình. 

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp bằng da cao cấp đầy tinh tế
Hộp namecard bằng da

Bộ quà tặng cao cấp bằng da

Bộ quà tặng cao cấp bằng da có rất nhiều kiểu dáng và vật dụng được kết hợp. Sản phẩm này vừa sang trọng vừa tối giản. Thích hợp làm quà tặng cho nhân viên của doanh nghiệp. Sản phẩm vừa có thể dùng mỗi ngày, chúng còn thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp bằng da cao cấp đầy tinh tế
Bộ quà tặng cao cấp bằng da

Túi, cặp đựng laptop bằng da 

Túi, cặp đựng laptop bằng da là lựa chọn lý tưởng dành tặng nhân viên xuất sắc, được khen thưởng, vinh danh. Ngoài ra, sản phẩm còn thích hợp làm quà tặng trong các buổi hội nghị quan trọng. 

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp bằng da cao cấp đầy tinh tế
Túi, cặp đựng laptop bằng da

Nên mua quà tặng doanh nghiệp bằng da chất lượng ở đâu?

Bạn nên lựa chọn một đơn vị bán quà tặng bằng da chất lượng và uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm hoàn thiện tốt nhất. Quà tặng thương hiệu tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp với giá thành hợp lý nhất thị trường quà tặng doanh nghiệp.

Hơn thế, chúng tôi sở hữu hệ thống máy in ấn, điêu khắc hiện đại nhất cho ra những nét khắc tinh xảo và nổi bật. Chúng tôi còn có thể sản xuất số lượng lớn sản phẩm cho các đơn hàng cần gấp trong thời gian cam kết. Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu và ngân sách của bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhé!

Lời kết

Quà tặng doanh nghiệp bằng da là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn rất nhiều bởi các ưu điểm của chúng. Một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp kết nối và thể hiện thương hiệu tốt hơn với khách hàng, đối tác của mình. Quà tặng thương hiệu mong muốn sẽ được đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên hành trình nâng tầm thương hiệu và kết nối với khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo