Top mẫu quà tặng cho khách hàng nữ cao cấp, ý nghĩa 2024

quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng nữ

Quà tặng thường là các vật có thể dành cho cả hai giới, tuy nhiên vẫn có các trường hợp ngoại lệ. Có rất nhiều doanh nghiệp phục vụ chủ yếu khách hàng nữ. Nên việc chọn quà tặng cho khách hàng nữ doanh nghiệp cũng rất được quan tâm. Là đại diện cho phái đẹp, những doanh nghiệp luôn phải đau đầu suy nghĩ về quà tặng cho họ. Hãy cùng quà tặng Ly Nguyễn tổng hợp một số gợi ý sản phẩm quà tặng cho khách hàng nữ doanh nghiệp đẹp nhất.

quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng nữ

Các sản phẩm làm đẹp, thời trang

Mỹ phẩm – Quà tặng ý nghĩa cho khách hàng nữ

Có lẽ đây là món quà đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi muốn tặng quà cho phụ nữ. Đơn giản, bởi từ xưa đến nay người phụ nữ nào cũng muốn mình luôn xinh đẹp dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Do vậy mà mỹ phẩm vốn là thứ “vũ khí” hỗ trợ đắc lực của các chị em. Chọn bộ sản phẩm dưỡng da là quyết định thông minh và tâm lý. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ nhu cầu làm đẹp và gu thẩm mỹ của từng người để chọn quà cho phù hợp. Do cơ địa mỗi người khác nhau nên mỹ phẩm bạn chọn đôi khi không thích hợp với họ.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay chính là vật dụng cá nhân vừa có tác dụng làm đẹp. Tạo sự cá tính và xem giờ của nam giới. Thì đồng hồ đeo tay cũng là phụ kiện làm đẹp tiện dụng được phái nữ yêu thích. Vừa điểm trang sự xinh xắn cho tay. Đồng hồ còn là vật giúp các khách hàng quản lý thời gian hiệu quả nhất. Thế nên, chọn đồng hồ đeo tay làm quà tặng tri ân khách hàng doanh nghiệp là nữ là một món quà bạn nên cân nhắc.

Đồng hồ đeo tay

Ví cầm tay là món quà tặng phù hợp cho khách hàng nữ

Thời trang chưa bao giờ hết là niềm đam mê, là thứ thu hút đối với phụ nữ. Phụ nữ sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái hơn khi cần chiếc túi xách, ví cầm tay sang trọng. Nếu muốn khách hàng nữ nhớ đến doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tham khảo các mẫu ví cầm tay siêu đẹp tại các trang web thời trang.

Quà tặng phong thủy

Phong thủy rất được phụ nữ tin tưởng kể cả trong sinh hoạt, kinh doanh, … Một món quà phong thủy có thể mang đến niềm tin, sự may mắn mà họ mong muốn. Chọn những món quà tặng khách hàng có ý nghĩa cầu chúc kinh doanh thuận lợi, tài lộc may mắn qua các linh vật may mắn.

Quả cầu pha lê hộ mệnh – Món quà tặng tinh tế dành cho khách hàng nữ

Là quả cầu mang ý nghĩa hộ mệnh, bảo vệ người sở hữu. Mang đến may mắn trong đường công danh, trong sức khỏe, các mối quan hệ, … Quả cầu pha lê rất được ưa chuộng. Ngoài tác dụng phong thủy quả cầu pha lê còn dùng để trang trí trên bàn làm việc. Sự trong trẻo, tinh khôi của cầu pha lê sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Quả cầu pha lê hộ mệnh - Món quà tặng tinh tế dành cho khách hàng nữ

Đồng tiền chiêu tài

Từ xưa đến nay, người ta quan niệm, muốn cầu điều gì, hãy sử dụng hay đơn giản hơn là sở hữu những vật tương tự. Nếu muốn thành công trong kinh doanh, hãy sở hữu những đồng tiền cùng chỉ đỏ may mắn. Thế nên chọn đồng tiền chiêu tài làm quà tặng uy tín nhất mà doanh nghiệp dành cho khách hàng nữ cũng là lựa chọn cực tốt.

Quà tặng khác cho khách hàng nữ

Gối hơi, gối tựa cổ

Làm việc miệt mài và không thể nghỉ ngơi hợp lý, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi nhất là vùng vai và gáy. Gối hơi hay gối tựa cổ khi đi xe sẽ là công cụ đắc lực giúp giảm bớt áp lực mệt mỏi. Nếu dùng làm quà tặng như lời cảm ơn của doanh nghiệp đến với khách hàng bạn sẽ thể hiện được sự quan tâm đến sức khỏe khách hàng.

Gối hơi, gối tựa cổ

Quà tặng để bàn

Những món quà tặng để bàn hợp lý được đặt trên bàn làm việc sẽ tạo được một không gian làm việc chuyên nghiệp, nâng tầm đẳng cấp cho các doanh nhân.

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo