Quà tặng nhận diện thương hiệu nên lựa chọn loại nào?

quà tặng nhận diện thương hiệu
Trong những năm gần đây, quà tặng nhận diện thương hiệu ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Bạn sẽ dễ bắt gặp các quà tặng dạng này tại hội nghị khách hàng, hội thảo, kỷ niệm thành lập công ty, tổng kết cuối năm, quà Tết, …. Những món quà này không chỉ đáp ứng nhu cầu người nhận mà còn có ý nghĩa lớn lao trong công cuộc quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi hơn.

Tầm quan trọng của ấn phẩm quà tặng

Là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu. Nhưng ấn phẩm quà tặng thường không được chú trọng như các ấn phẩm quảng cáo. Doanh nghiệp thường theo lối suy nghĩ thông thường là chọn lựa một vật phẩm nào đó và in logo. Hoặc thành phần trang trí vào thì sẽ có một quà tặng độc quyền của doanh nghiệp. Đó là một cách nghĩ quá đơn giản. Dẫn đến nhận định sai lầm về tầm quan trọng của quà tặng nhận diện thương hiệu.

quà tặng nhận diện thương hiệu

Trong thời kỳ hội nhập, khi mà Brand Marketing được chú trọng. Quà tặng doanh nghiệp được sử dụng như một phương tiện PR hiệu quả. Vào những dịp đặc biệt như: dịp đầu năm mới, kỷ niệm ngày thành lập, khai trương cửa hàng, mở chi nhánh mới, hội nghị hội thảo, tri ân khách hàng, sinh nhật nhân viên,… các vật phẩm này sẽ phát huy tác dụng. Dù bất cứ thời điểm nào thì đó cũng là cơ hội để làm tăng sự nhận diện thương hiệu. Mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người nhận. 

Giá trị thương hiệu được xem như một tài sản vô hình của doanh nghiệp. Thế nhưng lại có tác động cực lớn đến kinh doanh của từng công ty. Để quá trình marketing diễn ra tốt đẹp hơn. Chủ doanh nghiệp cần đầu tư cho mình một bộ nhận diện thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ sẽ bao gồm logo, slogan, vật dụng trang trí, các ấn phẩm văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo và mở rộng hơn nữa chính là các ấn phẩm quà tặng quảng bá cho doanh nghiệp tặng 

Chọn quà nhận diện thương hiệu như thế nào?

Thông thường các vật phẩm quà tặng thường không được chú trọng như các ấn phẩm văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo. Tuy nhiên, nếu đi một món quà tặng doanh nghiệp với thiết kế độc đáo, sáng tạo và riêng biệt đúng mang giá trị chân thực của thương hiệu sẽ truyền đạt và góp phần nâng cao giá trị thương hiệu.

quà tặng nhận diện thương hiệu

Việc sử dụng quà tặng và vật phẩm quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả nhất khi doanh nghiệp xác định cụ thể đối tượng khách hàng hướng đến là ai. Từ đó, chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn được quà tặng phù hợp với đối tượng đó. Tạo ấn tượng thương hiệu, gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Đồng thời giảm thiểu chi phí cho hạng mục này.

Gợi ý một số quà tặng thương hiệu

Áo mưa

Nếu nhắc đến món quà phù hợp với thời tiết mưa này thì không thể bỏ qua áo mưa. Đa số phương tiện đi lại của người Việt là xe máy. Các loại áo mưa cũng thiết kế sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với xe máy. Hơn nữa nếu in ấn thương hiệu lên áo mưa sẽ rất dễ tiếp cận với nhiều người. Bởi lẽ người được tặng sẽ mặc áo mưa và đến rất nhiều nơi. Biết đâu sẽ có khách hàng tiềm năng trông thấy và tìm đến bạn. Thông thường trên áo mưa sẽ không in ấn quá nhiều, chủ yếu là logo và slogan. Chỉ bấy nhiêu thôi nhưng tin chắc rằng sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ đấy.

Ô dù quảng cáo

Đây cũng là một phương pháp marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp áp dụng cho các đại lý hoặc khách hàng thân thiết của mình. Ô dù quảng cáo có thể là loại ô nhỏ cầm tay cũng có thể là các mẫu ô lớn dùng ngoài trời. Thông thường mẫu ô dù ngoài trời sẽ áp dụng cho các đại lý lấy nhiều hàng hóa do doanh nghiệp cung cấp. Còn đối với khách hàng nhỏ lẻ thì cô cầm tay sẽ được ưu tiên hơn cả. Tại quà tặng Ly Nguyễn bạn có thể yêu cầu in ấn thương hiệu, logo, slogan của doanh nghiệp lên các quà tặng quảng cáo. 

quà tặng nhận diện thương hiệu

Nón bảo hiểm

Cũng bởi xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu tại Việt Nam nên nón bảo hiểm quảng cáo là quà tặng thiết thực mà Ly Nguyễn muốn gợi ý đến bạn. Nếu nói áo mưa chỉ sử dụng được vào những ngày mưa gió thì nón bảo hiểm chính là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Dù đi đến bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào thì đều phải đội nón bảo hiểm. Để đảm bảo an toàn cho tính mạng và sức khỏe của mình. Đây có thể xem là một trong những quà tặng nhận diện thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất bởi các tập đoàn doanh nghiệp.

nón bảo hiểm
nón bảo hiểm
nón bảo hiểm
nón bảo hiểm in logo
nón bảo hiểm
nón bảo hiểm

Trên đây là một số thông tin về quà tặng nhận diện thương hiệu và các gợi ý những món quà bạn có thể chọn nhằm quảng bá cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang cần số lượng lớn quà tặng hãy liên hệ ngay với Ly Nguyễn để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo