Gợi ý những mẫu quà tặng thành lập công ty ấn tượng nhất

Quà tặng thành lập công ty

Làm sao để chọn quà tặng để kỷ niệm 10 năm ngày thành lập doanh nghiệp mang ý nghĩa hay nhất. Lễ kỷ niệm ngày thành lập chính là cơ hợi quý báu tạo mối quan hệ với đối tác, khách hàng. Chọn quà tặng thành lập công ty sao cho có ý nghĩa nhất, đẹp mắt nhất đó chính là thể hiện sự chuyên nghiệp, truyền đạt thông điệp riêng, duy trì và phát triển mối quan hệ lâu dài giữa đối tác và khách hàng.

Chọn quà tặng thành lập công ty

Quà tặng thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm chương:

Quà tặng kỷ niệm chương được làm từ pha lê sẽ là 1 món quà tặng sang trọng nhất để gửi tặng cho đối tác VIP. Bề mặt quà tặng kỷ niệm chương sẽ in logo thương hiệu công ty của bạn, hình ảnh thương hiệu công ty doanh nghiệp, nội dung.

Quà tặng kỷ niệm chương làm từ gỗ, đồng, mica, acrylic, thủy tinh, pha lê…trong đó, chất liệu làm quà tặng kỷ niệm chương bằng pha lê luôn được lựa chọn nhiều nhất vì có ý nghĩa của sự may mắn, trường tồn vĩnh cửu để làm quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty cho khách hàng đối tác.

Gợi ý bộ quà tặng thành lập công ty năm 2020

Quà tặng bộ số kỷ niệm:

Quà tặng bộ số kỷ niệm là món quà tặng lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa thể hiện thành ý với khách hàng, đối tác. Con số trên món quà tặng chính là ngày doanh nghiệp thành lập hay đây sẽ là con số quan trọng liên quan đến hình ảnh của công ty. Quà tặng bộ số kỷ niệm được thiết kế gắn thêm hộp cắm bút hay đồng hồ,..1 vật dụng quen thuộc gần gũi hữu ích cũng là vật trang trí trên bàn làm việc.

Quà tặng thành lập công ty

Vật phẩm quà tặng phong thủy:

Quà tặng phong thủy chính là món quà hay nhất mang lại may mắn tài lộc sức khỏe sự phát triển lâu dài của công ty. Trước khi chọn quà tặng phong thủy cho đối tác bạn cần biết rõ về giới tính, năm sinh, mệnh, ngũ hành tương khắc, sở thích… của người được nhận để khi gửi cho đối tác họ sẽ cảm thấy vui lòng và trân trọng món quà này

Vật phẩm quà tặng cao cấp:

Bạn chọn quà tặng cho đối tác VIP, khách hàng lớn thì cần chọn quà tặng có giá trị cao như Ví da, đồng hồ đeo tay, bút ký cao cấp, vật phẩm mạ vàng…để làm quà tặng trong ngày lễ thành lập doanh nghiệp.

Tham khảo mẫu quà tặng quảng cáo thương hiệu công ty – doanh nghiệp

Thiệp quà tặng:

Thiệp quà tặng tuy là món quà đơn giản sao với những gợi ý quà tặng doanh nghiệp ở trên tuy nhiên đây được xem là 1 cách đơn giản nhưng mang ý nghĩa hay để gửi lời cảm ơn và truyền tải thông điệp của công ty doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất

Nón bảo hiểm

nón bảo hiểm
nón bảo hiểm
nón bảo hiểm
nón bảo hiểm
nón bảo hiểm
nón bảo hiểm
nón bảo hiểm

Tổng Kết

Ngày thành lập công ty luôn mang một ý nghĩa quan trọng, một dịp để toàn thể mọi người cùng nhau đánh dấu 1 mốc son trong quá trình làm việc. Với gợi ý các món quà tặng trong lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty ở trên, ắt hẳn mọi ngươi đã có cho riêng mình món quà tặng phù hợp, ân tượng nhất. Ly Nguyễn hi vọng rằng những món quà ngoài giá trị vật chất còn giúp mang đến tinh thần, động lực sâu sắc đối với khách hàng, đối tác khi ngày lễ kỷ niệm đã gần kề.

Nếu như bạn hoang mang sự lựa chọn của bản thân sẽ không phù hợp với xu thế hiện nay, thì dịch vụ tại Ly Nguyễn sẽ luôn là người bạn đồng hành, một nơi gửi gắm niềm tin mua hàng chất lượng, đảm bảo nhất. Ngoài quà tặng lễ kỷ niệm, chúng tôi còn cung cấp quà tặng cho khách hàng VIP, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện,..sản xuất và thiết kế quà tặng đẹp mắt, số lượng theo yêu cầu,..Quý khách có nhu cầu làm quà tặng giá mền đẹp sang trọng in logo miễn phí liên hệ như sau:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
0934.826.299
0901.888.757