Quà tặng trung thu cho đối tác

quà tặng trung thu cho đối tác
Quà tặng trung thu cho đối tác. Trung thu nên tặng quà gì cho đối tác?Chọn quà tặng cho đối tác dịp trung thu thì mua gì? Mách bạn quà tặng Trung thu đối tác “ý nghĩa và giá trị”. Quà tặng trung thu cho khách hàng , nhân viên , đối tác ý nghĩa. Lựa chọn set quà tặng trung thu cho đối tác độc đáo sang trọng. Cùng xem bài viết sau nhé!

Trung Thu hay còn gọi là Tết đoàn viên, ngày mà ai nấy cũng đều mong mỏi được quây quần bên gia đình. Vào dịp này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn quà tặng trung thu cho đối tác sao cho thật ý nghĩa. Từ đó gắn kết tình cảm và có mối quan hệ tốt đẹp hơn nữa với đối tác.

quà tặng trung thu cho đối tác

Vì sao nên tặng quà dịp Trung Thu

Tết trung thu là một trong các dịp lễ quan trọng trong năm, là cơ hội để thể hiện tình cảm, tri ân khách hàng và thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong công việc. Tặng quà trung thu cho đối tác sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc hợp tác làm ăn, phát triển công việc. 

Tặng quà ý nghĩa dịp Trung Thu thể hiện sự quan tâm của bạn đến đối tác, cũng như lời cầu chúc một lễ Trung Thu ấm áp, hạnh phúc bên gia đình. Thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác. Tặng quà trung thu không mang nhiều dấu ấn của quảng bá thương hiệu giống với các sự kiện tặng quà khác, những vẫn tạo được ấn tượng tốt về doanh nghiệp với đối tác của mình, thúc đẩy nhanh hơn các mối quan hệ hợp tác phát triển.

Những món quà Trung Thu ý nghĩa cho đối tác

Bánh Trung Thu

Dịp Trung Thu thì bánh Trung Thu chính là món quà mà nhiều cơ quan, công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Hãy chọn những sản phẩm bánh trung thu của các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng để gửi tặng đến đối tác công việc của mình. Quà tặng trung thu cho đối tác ấn tượng sẽ không giống như các trường hợp, sự kiện tặng quà khác. Chủ yếu vẫn hướng tới mục tích tình cảm, tri ân, cảm hơn và thúc đẩy kèm thêm sự gắn bó hợp tác trong quan hệ công việc, chính vì vậy càng cần đầu tư thêm chi phí cho quà tặng, để chọn sản phẩm tốt nhất.

quà tặng trung thu cho đối tác 1

Bộ tách trà

Trung thu là tết đoàn viên, người người nhà nhà quây quần bên gia đình, nhăm nhi chiếc bánh trung thu bên tách trà. Nếu không tặng bánh trung thu, bạn có thể chọn bộ ấm trà làm quà tặng giá rẻ cho sự kiện lễ này. Với thiết kế cổ điển, bộ tách trà sẽ khiến Trung Thu thêm trọn vẹn, ý nghĩa hơn.

Trà và rượu

Tết Trung thu không phải chỉ là hội ngộ, đoàn viên mà còn gọi là Tết Trông trăng. Do vậy, uống trà hoặc rượu kết hợp cùng ăn bánh đêm trung thu cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Không như việc chọn bánh trung thu có phần đơn giản. Việc lựa chọn trà và rượu làm quà tặng trung thu cho đối tác cần phải tìm hiểu sở thích của đối tác và chi phí bỏ ra cũng nhiều hơn. Do đó bạn cần suy nghĩ thật kỹ về mức độ quan trọng của đối tác khi lựa chọn món quà này.

quà tặng trung thu cho đối tác 2
Traditional Japanese Tea Ceremony

Đồng hồ

Có thể nói, ngoài những sản phẩm đặc trưng cho dịp lễ Trung thu như kể trên, thì đồng hồ cũng sẽ là một gợi ý quà tặng đối tác mới mẻ bạn có thể lựa chọn trong dịp này. Bạn có thể lựa chọn đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường… có in hình nhận diện sản phẩm  thương hiệu của doanh nghiệp mình để làm quà tặng đối tác. Món quà này sẽ giúp bạn thể hiện được lòng kính trọng, quý mến đối với đối tác, đồng thời cũng là dịp để nhấn mạnh sự xuất hiện của doanh nghiệp mình trong quan hệ với các đối tác đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
0934.826.299
0901.888.757