Những ý tưởng giúp quảng bá thương hiệu công ty

những ý tưởng quà tặng quảng bá thương hiệu

Kinh doanh muốn đi xa và phát triển bền vững luôn gắn liền với thương hiệu của bạn. Tạo dựng thương hiệu chính là tạo dựng cho mình một chỗ đứng, một mái nhà trong thị trường hiện nay.

Nhưng quảng bá thương hiệu bằng cách nào? Những ý tưởng giúp quảng bá thương hiệu công ty nào là phù nhất?

Có quà nhiều cách để bạn quảng bá, hãy cùng tham khảo một số cách hiệu quả nhất dưới đây, đã được các công ty lớn áp dụng. Học hỏi và triển khai cho công ty mình nhé!

Những ý tưởng quảng bá thương hiệu công ty đã thành công
Những ý tưởng quảng bá thương hiệu công ty đã thành công

Những ý tưởng giúp quảng bá thương hiệu công ty đến từ giá trị cốt lõi   

Quảng bá trên các trang mạng xã hội và video site

Điều kiện đủ để quảng bá brand của các “ông lớn” chính là xây dựng Văn hóa – Tầm nhìn – Sứ mệnh của công ty. Điều kiện cần chính là chất lượng sản phẩm dịch vụ phải tốt.

Sau đó, áp dụng mạng xã hội và video site. Những công cụ nổi bật hiện nay chính là: Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, Tik Tok, Zalo … là những kênh bạn không thể bỏ qua. Hàng triệu người tham gia, hàng triệu người hưởng ứng. Cứ mỗi giờ lại có hàng trăm ngàn người gia nhập mạng xã hội này. Mạng lưới phân phối và tiếp cận quy mô “khủng khiếp” này sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng phải nhớ một điều, chiến lược và chiến dịch Marketing online phải độc đáo, khác biệt và  “tía” nhé!

Quảng bá bằng các sự kiện offline

Tham gia tài trợ cho các sự kiện địa phương, đại hội thể thao, sự kiện du lịch, hoạt động cộng đồng … là những hình thức PR giàu giá trị nhân văn và mang uy tín rất cao cho doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tham khảo cách này để triển khai phát triển thương hiệu của mình nhé!

Những ý tưởng giúp quảng bá thương hiệu công ty từ quà tặng 

Quà tặng là một trong những hình thức PR, quảng cáo thương hiệu tuy cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Trong văn hóa Việt Nam, tặng quà được xem là một hình thức xã giao quan trọng, chứa đầy ân tình và tấm lòng dành cho nhau. Không phải ai cũng được tặng quà và không phải dịp nào cũng tặng quà được. Chính vì lẽ đó, tặng quà được xem như là một hình thức trang trọng tạo sự gắn kết và duy trì mối quan hệ bền chặt hơn.

Nền kinh tế thị trường Việt Nam biến chuyển nhanh, sự giao thoa văn hóa mạnh, nhưng bất chấp những thay đổi rõ rệt ấy, văn hóa “quà cáp đi trước, người bước theo sau” vẫn luôn hiệu quả nhất.

Công ty Quà tặng thương hiệu Ly Nguyễn hiểu được điều này nên sẽ gợi ý cho các bạn những món quà tặng ý nghĩa dưới đây. Đáp ứng đúng nhu cầu mà vẫn gìn giữ văn hóa Việt Nam, phát huy thế mạnh hình ảnh của doanh nghiệp.

Quà tặng theo sự kiện đặc biệt

Hầu như mỗi tháng đều có sự kiện quan trọng cho bạn và công ty mình tặng quà cho khách hàng, nhưng không phải dịp nào cũng tặng được. Hãy gửi cho khách vào những dịp lớn, đặc biệt để món quà trở nên giá trị và được lưu ý hơn. Lúc đấy, hình ảnh thương hiệu của bạn càng được quảng bá tốt hơn.

Các dịp như: 27/07, 8/3, 2/9, 20/10, 20/11 là những dịp bạn nên tặng quà. Ngoài ra còn những ngày khác như: sinh nhật khách hàng, kỷ niệm ngày thành lập công ty bạn hay công ty đối tác, … cũng là dịp đáng lưu ý để tặng quà.

Mặt khác, bạn cũng cần chú ý đối tượng nhận quà là ai, nam hay nữ, kinh doanh lĩnh vực gì, có mong muốn gì để chọn món quà phù hợp.

những ý tưởng quảng bá thương hiệu từ công ty quà tặng
những ý tưởng quảng bá thương hiệu từ công ty quà tặng theo sự kiện

Quà tặng đại hội quan trọng

Nhắc đến quà tặng đại hội, hay hội nghị, đều là những sự kiện quan trong, mang tầm vóc lớn bạn không thể không tặng quà. Dường như, quà tặng thương hiệu đã trở thành một nghi lễ quan trọng dành cho người tham dự. Chưa kể, không còn dịp nào tốt bằng dịp này để ghi dấu ấn riêng và quảng bá công ty đến khách hàng. Những ý tưởng giúp quảng bá thương hiệu công ty dù có sáng tạo, độc đáo hay đắt tiền đến đâu cũng khó so bằng dịp này. Khách hàng tham dự hội nghị đều là những người, những công ty thành công. Và câu: “Của cho không bằng cách cho” sinh ra để dành cho dịp này.

Giỏ – hộp quà Tết sao có thể thiếu

Tết Nguyên Đán hay Tết Dương Lịch mỗi năm chỉ có một lần, không tặng thì lại phái hoài một năm. Sự thật đúng là như vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp, cả năm chương trình quảng cáo không nhiều, không lớn nhưng dịp này họ quyết tâm tổng lực “tấn công”, đầu tư một lần cho đáng.

Và thực tế đã chứng minh điều này đúng. Đây cũng là cơ sở hợp lý và thuyết phục cho bạn tặng món quà thương hiệu cho khách hàng. Những món quà gắn logo, tên thương hiệu cùng tấm thiệp cảm ơn, tri ân, chúc mừng sẽ được nâng niu, trân trọng, mang về công ty, về nhà sử dụng luôn ngay dịp năm Mới. Điều này còn tuyệt vời gì bằng nếu bạn muốn quảng bá và chứng minh thương hiệu của mình.

những ý tưởng quà tặng thương hiệu độc đáo sáng tạo
những ý tưởng quà tặng thương hiệu độc đáo sáng tạo

Tổng Kết

Đặc biệt, Ly Nguyễn còn chú ý lắng nghe chia sẻ của bạn để tư vấn cho bạn những món quà phù hợp và ý nghĩa nhất. Đồng thời món quà ấy sẽ lột tả được nét đẹp của thương hiệu bạn, giúp người nhận – đối tác, khách hàng nhớ bạn lâu hơn và sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Trong vô vàn ý tưởng phát triển thương hiệu không thể thiếu những ý tưởng giúp quảng bá thương hiệu công ty đến từ quà tặng. Quà tặng trao tay – Tình thân nhận lấy, gắn kết bền lâu.

Công ty Quà tặng Ly Nguyễn hân hạnh đồng hành cùng bạn tạo ra sợi dây gắn kết bền chặt ấy.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0901 888 757 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 177/ 12F Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tuyệt vời và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
0934.826.299
0901.888.757