Tiết lộ xu hướng chọn quà tặng Công Đoàn độc đáo và ý nghĩa

xu hướng chọn quà tặng Công Đoàn
Xu hướng chọn quà tặng Công Đoàn hiện nay là gì? Quà tặng Công Đoàn được xem là sự lựa chọn thông minh góp phần xây dựng thành công cho chương trình một cách dễ dàng. Bạn có nhiệm vụ chuẩn bị quà tặng cho chương trình, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây, Quà Tặng Thương Hiệu Ly Nguyễn giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhé.

xu hướng chọn quà tặng Công Đoàn
xu hướng chọn quà tặng Công Đoàn

Đại hội công đoàn 

Đại hội công đoàn nhằm tìm ra những người có công đứng ra bảo vệ quyền lợi của những công đoàn viên trong hội. 

Với những dịp kỷ niệm đại hội quà tặng đại hội công đoàn là yếu tố không thể thiếu. Nhằm lưu giữ kỷ niệm không những đối với đại biểu mà còn với những công đoàn viên tham dự. 

Xu hướng chọn quà tặng Công Đoàn dành cho những ai?

Đối với các công đoàn viên trong các buổi đại hội công đoàn

-Những món quà như: bút, sổ bao da, cặp sách, huy hiệu công đoàn viên, cà vạt, áo… Là những món quà lưu niệm, vừa là dụng cụ phục vụ công việc. Vừa đồng phục cho những buổi họp công đoàn hoặc những buổi sinh hoạt tập thể. Nhằm tăng sự đồng lòng, tính chuyên nghiệp trong tổ chức công đoàn mà lại có chi phí thấp.

-Những món quà như: bộ cốc thủy tinh uống nước, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường… Là sản phẩm vừa lưu giữ kỷ niệm, vừa tiện sử dụng tại văn phòng làm việc. Đưa đến cảm giác luôn được che chở, bao bọc trong tổ chức công đoàn.

Đối với quà tặng chia tay

  • Chia tay người xin ra khỏi tổ chức công đoàn

Những món quà chia tay như: đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, bộ tách trà, bộ chén dĩa, tranh treo tường, bình giữ nhiệt… Có truyền tải nội dung, sẽ là món quà lưu giữ tất cả những kỷ niệm cùng nhau sinh hoạt. 

Người được tặng có thể sử dụng tại nhà, sử dụng tại nơi làm việc mới. Để những người khác có thể biết được họ đã từng thuộc về tổ chức công đoàn này. Thật ý nghĩa phải không nào!

  • Chia tay người trong Ban chấp hành công đoàn thôi giữ chức vụ

Để cảm ơn, ghi nhớ những đóng góp của những người này trong tổ chức công đoàn. Những món quà thích hợp như kỷ niệm chương pha lê,  biểu trưng gỗ đồng, tranh gốm sứ,… 

Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, người được tặng sẽ lưu giữ lâu dài theo thời gian. Có thể trưng bày tại phòng làm việc hoặc tại nhà riêng.

Địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội công đoàn đẹp và độc đáo

Bên cạnh việc chú ý đến xu hướng chọn quà tặng Công Đoàn thì điều quan trọng hơn là cách mà ban tổ chức trao tặng quà phải chân thành, nhiệt tình và có tính chuyên nghiệp để các công đoàn viên không có cảm giác được phát theo tiêu chuẩn mà là được trao tặng nhằm khích lệ tinh thần nhiệt huyết của các đoàn viên thanh niên.

Với sự đầu tư về công nghệ, máy móc để sản xuất các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp. Quà Tặng Thương Hiệu Ly Nguyễn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Về mẫu mã, chất lượng và đặc biệt là giá thành tốt nhất. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những món quà tặng ý nghĩa, tinh tế sang trọng mà phù hợp với tài chính của từng đối tượng. 

Hy vọng với những kinh nghiệm, sự đầu tư về máy móc kỹ thuật cũng như sự miệt mài sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những tuyệt phẩm quà tặng mang lại ý nghĩa lớn cho công ty.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo