Quà tặng 20/10 cho khách hàng nữ ý nghĩa nhất

Nữ trang có dùng làm món quà tặng 20/10 cho khách hàng cao cấp

Phụ nữ là một nửa xinh đẹp của thế giới, để tôn vinh họ, chúng ta có những ngày kỷ niệm riêng cho họ. Thế giới có ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Việt Nam lại có ngày dành riêng cho phụ nữ là ngày 20/10. Vào ngày trọng đại này, phái mạnh sẽ dành ra những món quà ý nghĩa ra để tặng cho người quan trọng của mình. Đối với các công ty doanh nghiệp việc chọn quà tặng 20/10 cho khách hàng nữ cũng là vấn đề cần quan tâm. Đây là dịp để gây ấn tượng cũng như góp phần quảng bá cho thương hiệu của mình.

quà tặng 20/10 cho khách hàng
Lựa chọn quà tặng nhân dịp 20/10 cho khách hàng nữ là dịp cần chú ý

Tặng quà tặng 20/10 cho khách hàng?

Sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp

Nếu đang kinh doanh các mặt hàng về thời trang mỹ phẩm thì việc tặng quà cho phái nữ nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 sẽ trở nên đơn giản hơn. Một chiếc váy hợp xu hướng, một mẫu túi xách độc quyền hay những phụ kiện nhỏ xinh sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Bởi với phái nữ làm đẹp là điều yêu mà quan tâm và mong muốn được nhận nhất.

Tặng hoa

Là phái đẹp phụ nữ cũng sẽ yêu hoa, một bó hoa đẹp được gói cẩn thận chính là món quà ý nghĩa và phù hợp nhất trong ngày phụ nữ Việt Nam. thông thường người ta sẽ tặng hoa kèm với một món quà nho nhỏ, điều này khiến cho khách hàng nữ cảm thấy được quan tâm.

dùng hoa làm quà tặng
Hoa là quà tặng phổ biến cho nữ giới

Dịch vụ làm đẹp

Nếu bạn kinh doanh hoa các dịch vụ làm đẹp như spa hoặc salon tóc thì tặng các voucher cũng là một lựa chọn hay là phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp hơn việc sử dụng các dịch vụ spa hay làm tóc sẽ khiến họ tự tin hơn. Các voucher mà bạn tặng có thể có giá trị miễn phí dịch vụ hoặc ưu đãi theo phần trăm. Món quà này vừa ý nghĩa lại tiết kiệm chi phí và sẽ giới thiệu được sản phẩm dịch vụ  của mình đến gần với khách hàng hơn.

quà tặng nước hoa
Quà tặng nước hoa, mỹ phẩm là món quà mà các chị em phụ nữ đều cực kỳ yêu thích

Quà lưu niệm

Những bức tranh trang trí hay bộ chén sứ thường được các doanh nghiệp lựa chọn chọn với việc của mình nhưng ngày phụ nữ Việt Nam. Những món quà lưu niệm cần có ý nghĩa đặc biệt có hình thức đẹp mắt thích hợp cho việc trang trí. 

quà tặng ấm trà ly tách bằng gốm sứ
Lựa chọn bộ ấm chén hay ấm trà là món quà vừa lịch sự , vừa gần gũi

Bạn có thể chọn tranh mang phong cách hiện đại đại như tranh phong cảnh, tranh hoa, chữ thư pháp. Chất liệu của các sản phẩm này rất đa dạng từ gỗ, đá quý, mạ vàng 24K, …. tùy theo ngân sách của công ty mà bạn có thể lựa chọn quà tặng 20/10 cho khách hàng phù hợp.

Tham khảo: Quà tặng sự kiện

Bộ giftset văn phòng

Một món quà không thể bỏ qua cho những khách hàng nữ làm việc tại văn phòng đó chính là bộ giftset dành cho văn phòng. Trong bộ quà tặng này thường là sổ tay bút máy hoặc cũng có thể là bình nước giữ nhiệt. hiện nay ai dù có sự trợ giúp của công nghệ nhưng việc ghi chú bằng sổ tay vẫn còn được áp dụng ảnh với nó đơn giản và  nhanh chóng. Nên chọn sổ tay bằng da có màu sắc nhã nhặn thích hợp phụ nữ văn phòng.

bộ gift set văn phòng cho khách hàng nữ
Gift set văn phòng vật dụng ai cũng phải cần

Bộ ấm chén bằng gốm sứ

Cách sản phẩm bộ ấm chén bằng gốm sứ cao cấp trang trọng lực nữ và và khách hàng kể cả quà tặng 20/10 cho khách hàng. ngoài công dụng uống trà trang trí thì bộ ấm chén bằng sứ thương hiệu logo của doanh nghiệp. Tuy nhiên không nên làm in ấn quá nhiều với mục đích quảng bá điều này có thể làm mất đi vẻ đẹp của bộ ấm chén. 

Đồng hồ

quà tặng 20/10 cho khách hàng nữ cao cấp
Nữ trang đồng hồ là món quà vừa ý nghĩa vừa có giá trị nếu khách hàng của bạn là người thích đeo đồng hồ

Đối với doanh nhân hay những người làm việc nó lĩnh vực kinh doanh thì thời gian chính là vàng vàng bạc. Chọn đồng hồ làm quà tặng 20 tháng 10 cũng là là một món quà ý nghĩa mà. Các mẫu đồng hồ đeo tay dành cho nữ vô cùng đa dạng, đối với phụ nữ văn phòng thì các mẫu đồng hồ nữ tính trưởng thành sẽ thích hợp hơn là đồng hồ công nghệ. Ngoài ra đồng hồ để bàn cũng là lựa chọn không tồi. 

>>>> Tham khảo: Các mẫu quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp

Nghệ thuật tặng quà cho khách hàng nữ

  • Nếu là đối tác quan trọng thì việc lựa chọn quà tặng cần chỉnh chu và quan tâm nhiều hơn, điều này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển hoặc tác giữa đôi bên.
  • Nên chọn thời điểm tặng quà 20/10 cho khách hàng là trước 1 hoặc 2 ngày.  Điều đó thể hiện hiện bạn quan tâm đến họ và dành thời gian để tìm hiểu cũng như chọn món quà mà ý nghĩa nhất.
  • Cần chú ý đến việc gói gói quà sao cho đẹp mắt cái nhìn bên ở ngoài luôn là điều người nhận quan tâm. Ngoài món quà mà hình thức bên ngoài ngoài sẽ giúp người ta a hiểu được bạn có đặt  tâm tư vào món quà và quan tâm đến mối quan hệ hợp tác với họ hay không.
  • Có thể kèm thiệp viết tay với những thông điệp hay lời chúc riêng cho từng người, sự tỉ mỉ này chính là chìa khóa cho mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và người nhận.  

Để tăng cường mối quan hệ gắn bó việc lựa chọn quà tặng 20/10 cho khách hàng nữ khá quan trọng. Hãy tham khảo những món quà mà ý nghĩa trên để trở nên thật chuyên nghiệp tạo thiện cảm và phát triển hơn cho bản thân cũng như công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
0934.826.299
0901.888.757