Showing 1–16 of 315 results

200+ mẫu quà tặng sự kiện giá rẻ cho doanh nghiệp

Quà tặng sự kiện giá rẻ trong tổ chức hội nghị, hội thảo là thứ không thể thiếu trong các sự kiện của doanh nghiệp như: Ngày thành lập công ty, Khai trương, Hội thảo chuyên đề, Giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Giải pháp tối ưu giúp cho doanh nghiệp tìm được những món quà phù hợp. Giúp cho doanh nghiệp kết nối tốt hơn với khách hàng, đối tác tạo mối quan hệ lâu dài với doanh nghiệp. Hãy cùng Quà Tặng Ly Nguyễn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục đích của quà tặng sự kiện trong tổ chức event

Quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp, Quà tặng khách hàng hội nghị độc đáo, quà tặng cho sự kiện ấn tượng, cho dù bạn sử dụng quà tặng cho bất cứ chương trình hay mục đích gì thì những món quà đó đều nhằm mục đích tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác tham gia. Lợi ích của việc tặng quà sự kiện là sự lan truyền từ người này sang người khác.

Ngoài việc tặng quà nó còn là chất xúc tác tạo sự phấn khích cho khách hàng, đối tác tham gia sự kiện, được thể hiện rõ nét qua sự chào đón của doanh nghiệp từ đó tạo ra một chương trình thành công cho doanh nghiệp.

Chính vì thế quà tặng trong event là điều rất quan trọng. Giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn phải thỏa mãn các yếu tố như:

  • Làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp
  • Lạ mắt đẹp độc đáo, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng đối tác tham dự
  • Lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng khách hàng
  • Kích thích người được tặng mang khoe với người khác để tăng tính lan truyền cho thương hiệu

>>>> Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp Hồ Chí Minh


Quà tặng sự kiện nên có ở những dịp quan trọng?

Quà tặng sự kiện trong thời đại công nghệ 4.0 nó được coi là thước đo, đánh giá sự chuyên nghiệp uy tín một sự kiện của doanh nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp phát triển tốt hình ảnh cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng tốt hơn. Quà tặng dành cho sự kiện khách hàng cuối năm ( Quà tặng event ) là những món quà không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Bởi nó không chỉ đơn giản là cho và nhận sau bên trong nó ẩn chứa một ý nghĩa hết sức lớn lao. Quà tặng sự kiện doanh nghiệp là một hình thức mang yêu thương, quan tâm khách hàng mọi lúc, mọi nơi, ngoài ra nó còn có giá trị quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp của bạn tới khách hàng hiệu quả hơn. Nhiều doanh nghiệp sử dụng quà tặng trong các sự kiện quan trọng của công ty như:Kỷ Niệm Ngày Thành lập Công Ty, Ngày Trương, Tri ân khách hàng, Tôn Vinh đối tác, giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp…quà tặng

Quà tặng khai trương

Quà tặng cho sự kiện trong ngày khai trương là một dịp tốt nhất để doanh nghiệp khẳng định tạo thiện cản của doanh nghiệp đến khách hàng. Vì vậy,việc chọn quà tặng độc đáo, ấn tượng mang thương hiệu của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp thường sử dụng những mẫu quà tặng như : Huy hiệu có in logo công ty, đồng hồ…

Quà tặng sự kiện khách hàng cuối năm

Quà tặng trong tổ chức sự kiện độc đáo cho doanh nghiệp. Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp khẳng định hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mà còn đồng thời thể hiện lòng tri ân đến khách hàng tạo ra được sự kết nối lâu dài. Thường thì những quà tặng phù hợp cho những dịp này là lịch, thư pháp, tranh gỗ, phúc lộc thọ, các món quà tặng phong thủy.

Quà tặng hội nghị, hội thảo, khách hàng

Quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng tham gia Event như là tri ân khách hàng đến dự sự kiện. Quan trọng nhất đó là những món quà tặng giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình tới những khách hàng tiềm năng hơn như : đông hồ , lọ hoa , bộ ấm chén, ổ cứng di động, điện thoại, máy ảnh… đó là những món quà cực kỳ tinh tế, hữu ích đối với khách hàng và đối tác.

Quà tặng sự kiện đẹp trong các chương trình mang tính công động

Ngoài các chương trình sự kiện tổ chức sang trọng thì không thể không nhắc tới các chương trình từ thiện với số lượng người tham gia đông đảo nên mục đích các doanh nghiệp nhắm tới nhiều nhất là hình ảnh thương hiệu tham gia và không tham gia. Quà tặng sự kiện đẹp phù hợp như là : Áo thun, túi xách ( thân thiện với môi trường ), móc khóa… Quà tặng cho sự kiện doanh nghiệp độc đáo, việc tặng thư pháp cũng là một hình thức tặng quà cho các sự kiện doanh nghiệp tao nhã được nhiều tầng lớp ưa chuộng nhất hiện nay.

Quà tặng sự kiện giá rẻ cho tổ chức hội nghị ở đâu cung cấp?

Quà tặng độc đáo dành cho sự kiện giúp đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng tốt hơn, kết nối doanh nghiệp, với đối tác gần gũi hơn. Từ đó thúc đẩy sản xuất kinh doanh và sự phát triển của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm Quà Tặng thương hiệu đã có hơn 8.000 khách hàng tin tưởng với nhiều mẫu quà tặng sáng tạo, độc đáo cho khách hàng, doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

chat zalo