Hiển thị 1–16 của 237 kết quả

Quà Tặng Đại Hội – Giá Cực Tốt – 100+ Mẫu Quà Tặng Ấn Tượng

Quà tặng đại hội là điều cần thiết trong mọi cuộc họp hội nghị. Từ đại hội Mặt trận, đại hội cổ đông, đại hội nông dân, đại hội phụ huynh, đại hội khách hàng, đại hội Công Đoàn, đại hội Đảng, hội nghị liên hiệp phụ nữ, đại hội Đoàn Thanh Niên… Tặng quà cuối chương trình là một phần quan trọng quyết định đến sự thành công hay kết thúc trọn vẹn của một hội nghị. 

Làm thế nào để chọn được một món quà vừa trang trọng, vừa đầy đủ ý nghĩa. Tâm ý lại phù hợp với đại hội luôn là câu hỏi gây đau đầu cho ban tổ chức…Vậy ý nghĩa của quà tặng đại hội là gì? Tất cả đáp án bạn cần sẽ được giải đáp dưới đây. Khám phá ngay!

chọn quà tặng đại hội đoàn ý nghĩa
chọn quà tặng đại hội đoàn ý nghĩa

Những điều bất di bất dịch khi chọn quà tặng đại hội

Quà tặng đại hội là những món quà không thể thiếu trong mỗi kỳ họp. Hội nghị các cấp được tổ chức thường niên. Đây là món quà thể hiện mối quan tâm, tình cảm sâu sắc và cũng là lời nhắc nhở. Khuyến khích của ban tổ chức đối với những đại biểu, người tham dự.

Tính thiết thực 

Quà tặng không đơn thuần chỉ là một món đồ vô tri vô giác, vô giá trị. Muốn người nhận nhớ nó lâu thì bạn nên chọn những món quà thiết thực. Có thể sử dụng, cầm nắm bên người hằng ngày. Chỉ khi món quà tặng đại hội đoàn bước ra từ cuộc họp quan trọng ấy trở nên thân thiết với người nhận. Ý nghĩa của cuộc họp sẽ lan truyền và được người ta nhắc nhiều hơn. Logo, thương hiệu và công ty của bạn sẽ được truyền bá rộng rãi hơn. 

Dù cho món quà ấy có trang trọng, nằm chễm chệ trên kệ, treo trên tường. Nó cũng cần phát huy giá trị của nó. Chẳng hạn như đồng hồ treo tường, chặn giấy thủy tinh, cúp mạ vàng 24k chẳng hạn. Những thứ này đều có thể sử dụng và được đề cao, nâng niu tại văn phòng hay nơi làm việc.

Tính độc đáo

Quà tặng đại hội không thể hời hợt. Bởi khi đã nói về đại hội, đó chắc hẳn là những cuộc họp quan trong, mang tầm vóc và ý nghĩa lớn lao. Món quà được trao ra trong dịp này cũng phải xứng tầm. Đồng thời làm nổi bật và ghi dấu ấn cho hội nghị. Đó là lý do vì sao bạn không được chọn bừa khi tặng. Mặt khác, tính độc đáo của món quà. Còn giúp khẳng định và ghi dấu ấn thương hiệu, công ty, lĩnh vực của bạn với người nhận. 

Chọn quà tặng đại hôi như thế nào hoàn hảo nhất?
Chọn quà tặng đại hôi như thế nào hoàn hảo nhất?

Nếu như công ty bạn chuyên về lĩnh vực in ấn, thiết kế đang tham dự triển lãm hay hội nghị lớn. Thì bạn không thể bỏ qua quà tặng khách hàng là cuốn sổ tay được thiết kế riêng, có khắc logo chỉ công ty bạn có. Vừa độc đáo, vừa hữu ích, món quà này sẽ trở thành vật bất ly thân của người nhận trong công việc, đời sống và cả trong giải trí, thư giãn chẳng hạn.

Ý nghĩa của món quà tặng đại hội mặt trận

Như đã trình bày ở trên, quà tặng đại hội nhất định phải mang ý nghĩa để người tham dự và người nhận nhớ đến bạn. Nếu bạn là người tổ chức hội nghị này, bạn nên lồng thông điệp, mục tiêu hội nghị vào trong quà tặng. Món quà sẽ trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chẳng hạn, đại hội Đảng về phát huy truyền thống văn hóa Việt, vậy thì quà tặng đại hội mặt trận nên lồng ghép các họa tiết độc đáo truyền thống các dân tộc vào như: trống đồng Đông Sơn, chim cổ, trang phục dân tộc,… Để mỗi khi nhìn người ta đều biết món quà này đến từ hội nghị nào.

Mặc khác, quà lưu niệm đại hội có ý nghĩa nhất định sẽ hàm ý được giá trị và tính chuyên nghiệp của ban tổ chức, chỉnh chu từ khâu thiết kế đến tâm huyết trong món quà gửi trao.

Chiến lược quảng bá hiệu quả

Quà lưu niệm đại hội là một trong những chiến lược quảng bá và marketing hiệu quả nhất. Đây là một món quà được tặng cho khách hàng, nhân viên hoặc đối tác. Trong một sự kiện đặc biệt như một đại hội, hội nghị hoặc sự kiện kinh doanh. Quà lưu niệm đại hội có thể giúp gia tăng uy tín của công. Tăng cường sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của công ty. Tạo ra mối quan hệ gắn bó giữa công ty với khách hàng.
Việc chọn một món quà lưu niệm đại hội phù hợp với nhu cầu và ngân sách của công ty là rất quan trọng. Sản phẩm phải đạt chuẩn về chất lượng và phải đạt mục đích quảng bá và marketing của công ty.

Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội

Đại hội là ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng tác động đến uy tín và hình ảnh đơn vị. Vì vậy khi cá nhân được tổ chức tín nhiệm giao nhiệm vụ chuẩn bị quà cho đại hội chắc hẳn sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn và áp lực. Chính vì thế khi lựa chọn tặng phẩm đại hội cần đặc biệt chú ý một số vấn đề sau:

Đối tượng tham dự

Xác định đối tượng tham dự là một trong những việc cần phải quan tâm. Qua đó có thể chọn lựa quà tặng thích hợp. Cần đặt ra một số câu hỏi sau: đối tượng tham dự là đại biểu? Số lượng đại biểu? chức vụ và ngành nghề làm sao? Đại biểu hay là khách mời tham dự?

Quy mô của đại hội, hội nghị, hội thảo

Đại hội Đảng, đại hội chi bộ, đại hội công đoàn, đại hội đại biểu, đại hội doanh nghiệp, hội thảo giới thiệu sản phẩm mới.

Kinh phí và ngân sách tổ chức

Kinh phí này cộng với số lượng khách mời. Sẽ giúp đơn vị biết được khoản chi dự tính cho phần quà biếu đó có phù hợp với nhu cầu của cơ quan. Để tiết kiệm kinh phí, những cá nhân nhận uỷ quyền. Nên lựa chọn nơi có điều kiện ưu đãi và quan trọng giá thành hợp lý khi chi với số lượng đông.

Nhà cung cấp quà tặng

Khi có nhu cầu sử dụng quà tặng đa dạng. Những công ty quà tặng uy tín sẽ là nơi có khả năng đáp ứng yêu cầu cao nhất. Tuy nhiên trước khi lựa chọn bất cứ nhà cung cấp nào. Mỗi đơn vị cũng cần cân nhắc kỹ càng.

Sản phẩm phong phú

Đa dạng chủng loại, mẫu mã, màu sắc đồng nghĩa với việc có nhiều sự chọn lựa hơn. Cung cấp dịch vụ quà tặng thích hợp với từng yêu cầu của tổ chức.

Chất lượng sản phẩm

Hiện tại tất cả công ty quà tặng đều cung cấp sản phẩm mẫu trước khi ký kết hợp đồng. Đơn vị tổ chức, cá nhân được uỷ quyền có thể đánh giá thử chất lượng sản phẩm có. Đảm bảo theo yêu cầu đặt ra hay không?

 Giá cả sản phẩm

Giá thành dự kiến sẽ giảm khi đặt hàng với số lượng lớn. Điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực tài chính và tiết kiệm chi phí cho đơn vị tổ chức.

 Uy tín của công ty

Hiện nay, có khá nhiều công ty bán quà tặng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng thật sự uy tín. Do đó, cần cân nhắc kỹ càng bởi đây sẽ là đầu mối liên lạc cho các kỳ đại hội sau.

Vậy ý kiến quà tặng nào thích hợp?

Giữa muôn trùng ý kiến khác nhau để chọn làm quà tặng. Đâu là món quà phù hợp và đúng ý bạn nhất? Thể hiện được nét cá tính riêng của thương hiệu, người nhìn người nhớ, người dùng người thích.

Không cần tìm kiếm đâu xa, Ly Nguyễn – Công ty Quà tặng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam chính là mảnh ghép dành cho bạn.

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên Ly Nguyễn 

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên đa dạng từ các sản phẩm chọn để làm quà. Đẳng cấp từ chất liệu, kiểu dáng đến hình thái món quà. Thiết kế thêu tay, in tay tâm huyết. Dây chuyền sản xuất hiện đại, tối tân. Quy trình làm ra một sản phẩm tặng gần như hoàn hảo và cầu toàn nhất. Ly Nguyễn luôn tự hào mang đến cho khách hàng những món quà lưu niệm đại hội như ý muốn, đúng sở thích người nhận và bao trọn ý nghĩa của cuộc hội nghị.

chọn quà tặng đại hội độc đáo chất lượng ý nghĩa
chọn quà tặng đại hội độc đáo chất lượng ý nghĩa

Trước mỗi hội nghị, khi nhận đơn hàng thiết kế, Ly Nguyễn đều luôn cẩn thận, tỉ mỉ tìm hiểu, khai thác insight người đặt và đối tượng nhận quà. Chúng tôi đã hợp tác với trên dưới 2000 hội nghị khác nhau tại khắp cả nước. Từ khi thành lập và hỗ trợ các công ty làm quà tặng đều luôn nhận phản hồi tích cực. Và trở thành địa điểm quen thuộc chọn mặt gửi vàng. Bất cứ yêu cầu nào của bạn về logo, thiết kế, màu sắc, mẫu mã đều được đáp ứng.

Chất lượng hàng đầu, niềm tin hàng đầu. Còn lý do nào bạn chưa liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp gói dịch vụ quà tặng đại hội có 1 – 0 – 2 này.

100+ mẫu quà tặng đại hội phổ biến nhất hiện nay

Mẫu quà tặng đại hội độc đáo nhất cần phải hội tụ đủ nhiều yếu tố như tính thiết thực, tính ý nghĩa, hàm ý thông điệp mà chương trình muốn truyền tải. Bên cạnh đó, món quà tặng đại hội này. Phải phù hợp với ngân sách được cấp trên quy định.

Rõ ràng, với những yếu tố vừa kể trên. Việc lựa chọn món quà tặng đại hội ý nghĩa và độc đáo là chuyện không hề dễ dàng. Đồng thời, người được giao nhiệm vụ chuẩn bị quà tặng đại hội cũng phải gánh vác trách nhiệm quan trọng.

Tham khảo những món quà tặng đại hội ý nghĩa và phù hợp với từng chương trình

Trong việc lựa chọn quà dịp đại hội thì ngoài việc chọn quà ý nghĩa. Thì bạn cũng nên chọn những món quà phù hợp với chương trình và ngân sách của từng đơn vị tổ chức đại hội.

Nếu bạn vẫn đang lo lắng không biết nên chọn quà đại hội nào cho phù hợp? Hãy tham khảo những gợi ý quà tặng đại hội ý nghĩa được nhiều đơn vị lựa chọn dưới đây nhé!

Quà tặng đại hội khách hàng

Bạn đang cần tìm quà tặng đại hội khách hàng hay quà tặng khuyến mãi. Vậy thì các sản phẩm như: bát đĩa, ấm chén, ly sứ, đèn xông tinh dầu, lọ hoa in logo, bộ ấm trà,… Đây sẽ là những món quà rất thiết thực và được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy chúng thường được dùng nhiều trong quà khuyến mãi và làm quà đại hội khách hàng.

Những sản phẩm quà tặng này đều có giá trị sử dụng và cao đều mang nhiều ý nghĩa. Bạn kết hợp đồng thời việc in logo lên sản phẩm quà tặng cũng chính là một hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Kết quả của quà tặng in logo đã được nhiều đơn vị, tổ chức lớn nhỏ kiểm chứng về độ thành công vượt trội trong việc giúp gia tăng doanh số.

Tặng quà cho đại hội Đảng

Việc tặng quà đại hội mặt trận, quà tặng đại hội đảng, quà tặng đại hội công đoàn là rất cần thiết và quan trọng. Bạn nên lựa chọn những mẫu quà tặng trang trọng, tinh tế và thiết thực.

Một số quà tặng đại hội đoàn, đại hội Mặt Trận hay đại hội Đảng thường được dùng như: Bộ ấm chén uống trà bằng gốm sứ. Bình hoa gốm sứ đẹp; Cốc sứ cao cấp in logo.

Quà cho đại hội công nhân, nhân viên, nông dân, phụ nữ, phụ huynh

Chọn quà cho đại hội công nhân, đại hội nông dân, đại hội nhân viên, đại hội phụ nữ,… Thì các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm gốm sứ in logo như:

  • Bộ quà bằng gốm sứ
  • Áo thun in ấn logo
  • Quà để bàn
  • Túi vải

Các gợi ý về quà cho đại hội ở phía trên của chúng tôi đều là những món quà ý nghĩa. Và có giá cả phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị. Ngoài ra, còn có rất nhiều món quà gốm sứ khác phù hợp trong các lễ đại hội. Bạn có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn tại quatangthuonghieu.vn nhé!

Đâu là địa chỉ cung cấp các mẫu quà tặng đại hội chất lượng?

– Bạn vẫn còn lo lắng về việc chọn quà đại hội? Bạn băn khoăn không biết nên mua quà tặng đại hội ở đâu chất lượng với giá cả phải chăng? Vậy hãy đến với Ly Nguyễn. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng. Đến đây bạn sẽ được lựa chọn thoải mái lựa chọn những món quà tặng độc đáo và đa dạng. Tại đây có rất nhiều mẫu mã quà tặng từ mức giá vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Giúp đáp ứng được mọi tiêu chí và nhu cầu của khách hàng.

– Ly Nguyễn luôn là nơi cung cấp các giải pháp quà tặng sáng tạo và chất lượng nhất cho khách hàng. Đã có hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ tin tưởng và chọn mua quà tặng tại cửa hàng của chúng tôi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm tại đây.

Kết luận

Để chọn được món quà tặng đại hội ý nghĩa lại vừa độc đáo. Giúp truyền tải tốt thông điệp từ đại hội một cách hiệu quả không phải là điều đơn giản. Không những thế quà tặng ý nghĩa cũng phải phù hợp với ngân sách của đơn vị tổ chức. Vì vậy để có được sản phẩm quà tặng chất lượng và giá tốt. Thì bạn nên lựa chọn kỹ nơi cung cấp sản phẩm quà tặng. Hãy chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để mua quà tặng nhé!
Hãy để Ly Nguyễn giúp bạn tháo gỡ thắc mắc về việc chọn quà đại hội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất về các sản phẩm thường dùng nhất trong các chương trình đại hội trên toàn quốc nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

chat zalo