Gợi ý xu hướng quà tặng cho nhân viên xuất sắc ấn tượng của năm 2024

Gợi ý xu hướng quà tặng cho nhân viên xuất sắc ấn tượng của năm 2024
Quà tặng cho nhân viên không chỉ dùng để tuyên dương những đóng góp của những cá nhân, tập thể nhân viên đã cống hiến xuất sắc. Mà tặng quà cho nhân viên xuất sắc còn giúp là sợi dây vô hình kết nối nhân viên ưu tú và doanh nghiệp một cách hữu hiệu nhất. 

Sau đây, Quà tặng thương hiệu xin chia sẻ đến các bạn đọc giả một số gợi ý về quà tặng cho nhân viên xuất sắc. Bạn đọc hãy nhanh chóng tham khảo nhé! 

Vì sao nên quà tặng cho nhân viên xuất sắc của năm? 

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc là điều vô cùng cần thiết, điều này sẽ mang đến những lợi ích to lớn này cho doanh nghiệp: 

 • Tạo động lực cho nhân viên: Khen tặng những cá nhân, tập thể xuất sắc vừa là khuyến khích và tuyên dương những đóng góp của họ. Mà đó còn là động lực thúc đẩy các cá nhân chưa đạt thành tích cố gắng nỗ lực hơn trong tương lai. 
 • Tăng mức độ trung thành và đóng góp: Tặng quà cho nhân viên xuất sắc giúp cá nhân xuất sắc cảm nhận được những đóng góp của họ được công nhận. 
 • Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp bền vững giữa doanh nghiệp và nhân viên: Quà tặng nhân viên sẽ giúp kết nối tình cảm của nhân viên với doanh nghiệp. Từ đó giữ mối quan hệ tốt đẹp và xây dựng lòng trung thành của họ với công ty. 
 • Tăng độ uy tín của doanh nghiệp hơn: Sự công nhận và xuất quà tặng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giữ chân nhân viên xuất sắc. Và đó cũng góp phần giúp doanh nghiệp thu hút nhân tài về công ty. 
Tặng quà cho nhân viên xuất sắc của năm
Tặng quà cho nhân viên xuất sắc của năm

Cách lựa chọn quà tặng cho nhân viên xuất sắc của doanh nghiệp

Để lựa chọn được quà tặng cho nhân viên xuất sắc phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và ý nghĩa là điều không hề dễ dàng. Vì thế bạn cần lưu ý những yếu tố then chốt sau để xuất quà tặng ấn tượng nhất. 

 • Sở thích của nhân viên: Một món quà liên quan đến sở thích của người nhận. Đó chính là món quà thích hợp và ấn tượng nhất. 
 • Giá trị của quà tặng: Một món quà có giá trị phù hợp sẽ mang đến cảm giác được công nhận cho nhân viên xuất sắc. Tạo sự tin tưởng giữa doanh nghiệp và nhân viên. 
 • Phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp: Món quà ý nghĩa là một món quà vừa có nét đặc trưng văn hóa của công ty. Vừa mang lại giá trị lợi ích khi sử dụng cho nhân viên xuất sắc.
 • Ngân sách của doanh nghiệp: Ngoài những yếu tố mặt cảm xúc, bạn cũng cần phải cân nhắc đến ngân sách mà công ty phê duyệt. Để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.
Sự tinh tế và đơn giản của quà tặng
Sự tinh tế và đơn giản của quà tặng

Hơn thế, doanh nghiệp cũng cần khéo léo và tinh tế khi chọn quà tặng nhân viên xuất sắc. Món quà phù hợp, đầy sự trân trọng sẽ giúp tạo sự tín nhiệm và gia tăng cảm tình của nhân viên với doanh nghiệp.

Sự tinh tế và đơn giản của xuất quà tặng cho nhân viên

Quà tặng nhân viên xuất sắc nên đơn giản nhưng vẫn cần có sự tinh tế và sang trọng trong đó. Nếu món quà quá cầu kỳ và mang giá trị quá cao, vô hình cũng sẽ tạo nên áp lực cho nhân viên. Điều đó sẽ khiến họ cảm thấy căng thẳng khi làm việc hơn. Ngược lại, món quà quá xuề xòa cũng khiến nhân viên cảm thấy không được công nhận xứng đáng với đóng góp đã bỏ ra. 

Sự tinh tế và đơn giản của xuất quà tặng cho nhân viên
Sự tinh tế và đơn giản của xuất quà tặng cho nhân viên

Không phân biệt trong xuất quà tặng cho nhân viên

Thông thường, doanh nghiệp không nên chọn quà tặng không đồng bộ cho nhân viên của mình. Ví dụ như doanh nghiệp không nên chọn quà tặng khác nhau theo độ tuổi hay giới tính của nhân viên. Điều này sẽ tạo cảm giác không công bằng trong môi trường công sở giữa các nhân viên với nhau. 

Thay đổi hình thức quà tặng cho nhân viên qua mỗi năm 

Hầu hết, quà tặng nhân viên xuất sắc đều được trao tặng vào các khoảng thời gian vào dịp cuối năm. Đặc biệt là trong các buổi tiệc mừng cuối năm của doanh nghiệp. Vì thế, món quà cần sáng tạo và mang đến sự mới mẻ. Món quà sẽ mang đến cảm xúc phấn khích, hào hứng khi nhận quà. Đồng thời, tạo cảm giác tò mò và mong muốn được nhận quà bất ngờ hơn cho nhân viên. 

Xuất quà tặng có tính lưu niệm 

Quà tặng nhân viên xuất sắc không chỉ mà một món quà đơn thuần. Mà chúng còn mang đến tiện ích khi sử dụng cho nhân viên. Xuất quà tặng nên có giá trị kỉ niệm, có thể trưng bày. Đó sẽ là minh chứng vinh danh cho những nỗ lực cống hiến của nhân viên đối với doanh nghiệp.

Xuất quà tặng có tính lưu niệm 
Xuất quà tặng có tính lưu niệm

Gợi ý xuất quà tặng cho nhân viên xuất sắc đầy ý nghĩa

Có thể bạn sẽ đau đầu và băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho nhân viên xuất sắc. Thấu hiểu được sự lo lắng đó, Quà tặng thương hiệu xin gửi đến bạn một vài gợi ý cho quà tặng nhân viên xuất sắc đầy ý nghĩa. 

Cúp pha lê kỷ niệm 

Cúp pha lê kỷ niệm là một món quà vô cùng thích hợp dành tặng cho nhân viên xuất sắc. Đây là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để vinh danh những nhân viên đã cống hiến hết mình trong một năm qua.

Cúp pha lê kỷ niệm - quà tặng cho nhân viên
Cúp pha lê kỷ niệm – quà tặng cho nhân viên

Cúp pha lê kỷ niệm dùng để trưng bày trong tủ, kệ kính, tạo động lực cho nhân viên mỗi khi họ nhìn vào. Từ đó, họ sẽ cố gắng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp. 

Kỷ niệm chương

Không chỉ cúp pha lê, mà kỷ niệm chương cũng là một món quà hoàn hảo để vinh danh những nỗ lực của nhân viên xuất sắc. Sản phẩm là một vật minh chứng, là phần thưởng khen tặng cho những nhân viên xuất sắc. 

Kỷ niệm chương - quà tặng cho nhân viên
Kỷ niệm chương – quà tặng cho nhân viên

Bộ quà tặng cao cấp

Bộ quà tặng cao cấp của Quà tặng thương hiệu rất đa dạng mẫu mã và thiết kế. Một bộ quà tặng sẽ bao gồm nhiều vật phẩm như sổ da, bút ký, bình giữ nhiệt,… Những sản phẩm này đều giúp ích cho những hoạt động hàng ngày của nhân viên khi làm việc. Đặc biệt, doanh nghiệp còn có thể in ấn hoặc khắc logo, thông điệp của công ty . Nhằm giúp tăng tính độc đáo cho quà tặng. 

Bộ quà tặng cao cấp - quà tặng cho nhân viên
Bộ quà tặng cao cấp – quà tặng cho nhân viên

Quà tặng công nghệ 

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, những sản phẩm công nghệ cũng trở nên cần thiết hơn trong cuộc sống. Một xuất quà tặng lý tưởng  là sản phẩm công nghệ như sạc dự phòng, hộp đựng bút đa năng có đồng hồ để bàn, loa mini, usb pha lê,… Đó không chỉ là những sản phẩm tiện lợi, hiện đại. Chúng còn vô cùng ấn tượng khi được in ấn, điêu khắc logo của doanh nghiệp trên đó.  

Quà tặng công nghệ - quà tặng cho nhân viên
Quà tặng công nghệ – quà tặng cho nhân viên

Bộ ấm trà, bình hoa cao cấp 

Đối với những nhân viên có sở thích nhẹ nhàng, tinh tế. Bộ ấm trà hay bình hoa cao cấp là một quà tặng lý tưởng. Chúng mang đầy tính nghệ thuật và thanh lịch. Chất liệu sản phẩm thông thường là gốm sứ bát tràng được các nghệ nhân có bàn tay khéo léo, tỉ mỉ tạo ra. Đây là món quà giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách quà tặng. Mà không làm giảm đi sự cao cấp của quà tặng .

Bộ ấm trà, bình hoa cao cấp - quà tặng cho nhân viên
Bộ ấm trà, bình hoa cao cấp – quà tặng cho nhân viên

Đơn vị cung cấp quà tặng cho nhân viên xuất sắc chất lượng và uy tín

Quà tặng thương hiệu tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp và chất lượng hàng đầu cho doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu nguồn cung cấp lớn sản phẩm quà tặng đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng. Hơn thế, chúng tôi còn có hệ thống nhà máy in ấn, điêu khắc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi thể cung cấp được số lượng lớn quà tặng trong thời gian gấp cho đơn hàng. Cam kết chính sách bảo hành và đổi trả hàng nhanh chóng và minh bạch. 

Lời kết

Quà tặng nhân viên xuất sắc sẽ là một khoản chi ngân sách vô cùng có ích cho doanh nghiệp. Một món quà ý nghĩa vừa tuyên dương những nhân viên xuất sắc. Còn vừa giúp gắn kết tình cảm nhân viên với doanh nghiệp. Bài viết trên đây đã gợi ý một số xuất quà tặng cho bạn. Nếu vẫn còn lo lắng hoặc chưa lựa chọn được. Hãy nhanh tay liên hệ cho Quà tặng thương hiệu để đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé!

 

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

 • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
 • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
 • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo