Mẫu móc khóa làm quà tặng giá rẻ để quảng cáo

Mẫu móc khóa làm quà tặng quảng cáo
Mẫu móc khóa làm quà tặng giá rẻ doanh nghiệp quảng cáo thoạt trông có vẻ “nhỏ bé” cả về kích thước lẫn giá trị vật chất nhưng nếu chọn đúng mẫu mã, đúng nhu cầu thì quà tặng móc khóa được nhiều người yêu thích đón nhận. Do đó, móc treo chìa khóa quà tặng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng và hiệu quả truyền thông rất lớn.

Mẫu móc khóa quảng cáo

Móc chìa khóa quà tặng là gì?

Móc chìa khóa quà tặng là sản phẩm có in logo hay hình ảnh của doanh nghiệp, những câu slogan hay bất cứ thông tin gì mang tính chất đại diện cho doanh nghiệp hay thương nghiệp.

Các loại móc khóa quà tặng quảng cáo thường có nhiều hình dạng, màu sắc cũng như chất liệu khác nhau. Dù rất khác nhau vẻ bên ngoài nhưng hầu hết móc chìa khóa cú điểm chung là tiện dụng và nổi bật.

Ý nghĩa sâu sắc của việc dùng các mẫu móc khóa làm quà tặng quảng bá thương hiệu

  • Giúp gia tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
  • Tăng cường marketing các sản phẩm, dịch vụ, chức năng hiện tại
  • Tặng thưởng thành tích nhân viên, động viên giúp nhân viên làm việc sáng tạo
  • Tăng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, và lượng khách tham quan thương mại
  • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới

Móc khóa quà tặng quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để làm cho chiếc móc khóa trở nên đặc biệt và phù hợp với đối tượng mà bạn nhắm tới.

Gợi ý một số mẫu móc chìa khóa hot nhất 2023

1. Móc khóa quà tặng bằng da

Làm móc khóa quà tặng bằng da là một trong những chiếc móc được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi chúng được làm bằng da thật, kết hợp với những chất liệu khác nhau như hợp kim nhựa, kim loại,…

Mẫu móc khóa làm quà tặng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Mẫu móc khóa làm quà tặng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Với những thiết kế đa dạng, có thể thiết kế thành hình dạng những độ vật nhỏ xinh, hoặc thiết kế thành chiếc ví nhỏ có thể đựng được một ít tiền khi đi ra ngoài. Móc khóa quà tặng da sẽ là sản phẩm quà tặng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông marketing của doanh nghiệp.

2. Móc khóa quà tặng kim loại

Đây là loại móc khóa xe quà tặng có ưu điểm đó là bền, mẫu mã khá đa dạng do chúng được làm bằng kim loại. Với công nghệ in trên mọi chất liệu hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể in logo hoặc slogan của công ty lên sản phẩm móc khóa quà tặng này.

3. Mẫu móc khóa quà tặng bằng nhựa

Sản phẩm móc khóa quà tặng bằng nhựa được sản xuất trên chất liệu chính là nhựa. Có thể là nhựa cứng, nhựa tổng hợp hoặc nhựa dẻo,… Trong số đó thì sản phẩm móc khóa nhựa dẻo được nhiều khách hàng tin dùng hơn. Bởi tính bền cũng như dễ sử dụng. Hơn nữa, khi chúng ta có cho chùm chìa khóa của mình vào túi quần, túi áo cũng không lo bị cộm, hoặc đâm vào người gây nguy hiểm.

Mẫu móc khóa làm sản phẩm thương hiệu Mẫu móc khóa làm sản phẩm thương hiệu

4. Mẫu móc khóa quà tặng bằng mica

Sản phẩm móc khóa sản phẩm quảng cáo mica là cứng và không bị bẻ cong. Chúng có độ bền cao, giá thành rẻ.

Mẫu móc khóa làm sản phẩm thương hiệu

5. Mẫu móc khóa quà tặng bằng gỗ

Hiện tại chúng tôi có khá nhiều kiểu mẫu móc khóa gỗ đang hot hiện nay. Từ những mẫu móc khóa: Hình tròn, hình trái tim, hình tam giác, hình chữ nhật. Cho đến các kiểu móc khóa quà tặng bạn có tạo dáng con vật. Hay những kiểu móc khóa lồng nhiều loại gỗ vào với nhau, …

Mẫu móc khóa làm sản phẩm thương hiệu Mẫu móc khóa làm sản phẩm thương hiệu

Các kiểu móc khóa gỗ này đều được gia công khá tỉ mỉ và công phu trên từng sản phẩm. Tất cả các kiểu móc khóa đều được khắc theo yêu cầu tại chỗ lấy liền cho quý khách.

Mẫu móc khóa làm quà tặng quảng bá thương hiệu

> Có thể bạn chưa biết: Quà tặng sự kiện cho doanh nghiệp ý nghĩa và độc đáo giá chỉ 100k

Tổng Kết.

Trong lĩnh vực sản xuất mẫu móc chìa khóa làm quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu nói riêng và những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác nói chung, Công Ty Ly Nguyễn là đơn vị làm móc khóa quà tặng tphcm không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo nhằm cung ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt giúp khách hàng của bạn luôn nhớ đến với sản phẩm, thương hiệu của bạn theo thời gian.

Quý khách có thể đến LY NGUYỄN và lựa chọn những mẫu quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo ý nghĩa.

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo