Mũ bảo hiểm in logo quà tặng quảng cáo cho đại lý xe

mũ bảo hiểm in logo

Xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu tại Việt Nam, và mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu. Mũ bảo hiểm không chỉ có tác dụng bảo vệ người tham gia giao thông mà còn có thể tận dụng trong quảng bá thương hiệu. Nếu bạn đang kinh doanh xe máy, thì quà tặng mũ bảo hiểm in logo chính là quà tặng quảng cáo cho đại lý xe của bạn vô cùng hiệu quả đó.

mũ bảo hiểm in logo

Sự nổi bật của mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo giúp cho chúng ta nhận biết được doanh nghiệp, để phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Nếu công ty bạn không tạo nên những nét đặc biệt như thế thì doanh nghiệp bạn bị lạc hậu, đào thải và khó cạnh tranh trên thị trường.

Thông qua những logo đó, sự tò mò và khám phá của khách hàng được tăng cao, từ đó thu hút nhiều khách hàng đến doanh nghiệp. Nón bảo hiểm cao cấp Thắng Lợi sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu và lan tỏa độ phổ biến rộng rãi.

Bên cạnh đó, dịch vụ tạo nên sự thân thiện và thu hút của xã hội vào doanh nghiệp. Đây là điểm cộng của khách hàng dành cho doanh nghiệp, thấy được tính chuyên nghiệp và tâm lý của doanh nghiệp cho khách hàng.

mũ bảo hiểm in logo 1

Ưu điểm của mũ bảo hiểm in logo

Trong thời gian gần đây, mũ bảo hiểm in logo đang dần trở thành công cụ quảng bá hiệu quả. Các sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận người sử dụng bằng cách dùng quà tặng quảng cáo này với các ưu điểm:

 • Dễ tiếp cận người sử dụng.
 • Mang đến uy tín cho đại lý xe của bạn – đặt an toàn của khách hàng lên đầu.
 • Thiết kế đa dạng, mang đến sự mới mẻ, độc đáo cho chiếc mũ bảo hiểm.

mũ bảo hiểm in logo 2

Chất lượng mũ bảo hiểm in logo tại Ly Nguyễn

Những mẫu mũ bảo hiểm in logo của Ly Nguyễn luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng QCNV 2:2008/BKHCN (Đây là quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 2:2008/BKHCN về mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành):

 • Vỏ mũ: được làm từ 100% hạt nhựa ABS chuyên dụng, chịu được các va đập mạnh, khả năng chống xuyên thủng cao, an toàn cho người sử dụng.
 • Lõi xốp: làm từ hạt EPS nén ở tỉ trọng lớn, tạo cảm giác ổn định, chắc chắn, dày dặn, khả năng hấp thụ xung động tốt.
 • Khóa và dây quai có độ dài dễ dàng điều chỉnh, chịu lực tốt.
 • Lớp vải lót bên trong mũ: thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái, không bí bách khi đội.
 • Vải lót dày có tác dụng hút ẩm, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người đội mũ.
 • Nước sơn: được phun sơn đều, kỹ thuật sơn cao đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ bề mặt (sơn bóng, sơn nhám).
 • Các họa tiết logo in theo yêu cầu với chất sơn tốt, đúng màu đúng kiểu dáng, cho hiệu quả lâu dài.

mũ bảo hiểm in logo 3

Lợi ích của quà tặng mũ bảo hiểm in logo

 • Phương án marketing hiệu quả: Bất cứ nơi nào có người đội mũ bảo hiểm in logo thì thương hiệu của bạn càng được nhiều người biết đến. Thông qua logo trên nón bảo hiểm mà khách hàng sẽ tò mò tìm hiểu về doanh nghiệp và tạo điều kiện quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trong xã hội. Vì mũ bảo hiểm có thể đến muôn nơi nên cơ sở, doanh nghiệp của bạn sẽ được biết đến rộng rãi hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Giá thành in logo lên mũ bảo hiểm rất phải chăng, so với các giải pháp quảng cáo khác như chạy quảng cáo trên Google, Facebook, quảng cáo trên TV… thì quảng cáo bằng mũ bảo hiểm có hiệu quả lan tỏa và thời gian tồn tại dài lâu hơn.
 • Quà tặng độc đáo: Mũ bảo hiểm là món quà tri ân khách thể hiện sự quan tâm, lại nhắc nhở đến thương hiệu của công ty. Bạn sẽ tạo nên một kỉ niệm và ấn tượng tốt của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Xem thêm: Các mẫu quà tặng dành cho đại hội uy tín tại Tp.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
0934.826.299
0901.888.757