Cung cấp quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3

Cung cấp quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3

Cung cấp quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3 uy tín giá rẻ, chất lượng nhất. Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng với nhiều mẫu mã, giá thành hợp lý nhất. Hãy ghé ngay cửa hàng Ly Nguyễn chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

Cung cấp quà lưu niệm Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3
Cung cấp quà lưu niệm Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3

Cung cấp quà tặng giá rẻ cho Đại Hội 

Ngày Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3 vẫn được diễn ra đều đặn hàng năm với mục đích tuyên dương các cá nhân hay tập thể có thành tích xuất sắc trong các đơn vị trường học, xí nghiệp, doanh nghiệp, các ban ngành đoàn thể trong nhà nước.

Đã có những đóng góp to lớn trong các công việc của mình được giao nhiệm vụ. Vì vậy việc chọn lựa được những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về quà tặng đại hội đoàn thanh niên cho các doanh nghiệp đại hội là rất dễ tìm kiếm.

Nhưng lựa chọn được một công ty cung cấp các sản phẩm đại hội mặt trận giá rẻ nhưng chất lượng là vô cùng cần thiết.

Ý nghĩa quà tặng chất lượng quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Bất kỳ món quà tặng đại hội nào cũng mang những giá trị tinh thần cao khi góp mặt trong mỗi dịp đại hội. Bởi vì ban tổ chức các chương trình về đại hội luôn muốn gửi gắm truyền tải những thông điệp tốt đẹp nhất đến những đoàn viên thanh niên những người đã đóng góp xây dựng bộ máy trở nên hoàn hảo hơn trong hiện tại và tương lai.

 Chính vì thế có thể nói, quà tặng lưu niệm Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3 là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công cho chương trình. Có ý nghĩa quan trọng trong việc lưu giữ những kỷ niệm của người tham dự.

Thành công của một kỳ đại hội còn có rất nhiều phía như : khâu chuẩn bị, khâu tổ chức các sự kiện. nhưng những món quà sự kiện cho đại hội đoàn là điều rất cần thiết để đảm bảo cho một kỳ đại hội được thành công tốt đẹp nhất.

qua-tang-dai-hoi-doan-thanh-nien
Cung cấp quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Cách chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên 26/3

Chọn món quà phù hợp với chi phí

Việc tổ chức đại hội thường rất lớn, nên người tổ chức cần cân nhắc kỹ chi phí món quà. Quà tặng cần có chi phí hợp lý, vừa ý nghĩa vừa được lòng người nhận, cũng không cần phải quá phô trương đâu nhé chỉ cần bằng được mọi khâu để đảm bảo cho chương trình đại hội được diễn ra thành công.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu quà tặng đại hội mặt trận năm 2020

Món quà có tính sử dụng cao

Thường thì những món quà trong đại hội mang ý nghĩa về mặt tinh thần. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những món quà được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày như: bộ ấm chén, bộ bát đĩa, bộ ly cốc, combo bút gỗ và hộp bút gỗ, lịch gỗ xúc xắc để bạn, móc khóa, kỷ niệm chương, những chiếc túi xách đựng tài liệu, một chiếc cặp túi da…

Chú ý đối tượng tham gia đại hội

Điều này là hết sức quan trọng. Bạn cần chú ý đến những đặc điểm của đối tượng tham gia đại hội như: giới tính, lĩnh vực hoạt động,… để đưa ra lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Ly sứ in logo chất lượng – đại hội 26/3

Với mục đích quảng bá thương hiệu thông qua những món quà trong hội nghị. Việc in logo đi kèm thương hiệu là điều bạn nên chú ý, để quảng bá cho sự kiện đại hội của ban tổ chức

Cung cấp quà lưu niệm Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3 với mức giá khác nhau

Quà tặng dưới 100k

áo thun đại hội
áo thun đồng phục
đồng hồ treo tường in logo
đồng hồ treo tường in logo
hộp cơm giữ nhiệt 3 tầng easy lock
hộp đựng namecard
hộp đựng namecard
hộp namecard

Quà tặng 100 – 300k

Mẹo chọn quà tặng khuyến mãi để tạo ấn tượng

Quà tặng 300 – 500k

Quà tặng 500 – 700k

tủ lạnh xe hơi 75 lit
Vali-quà tặng du lịch ấn tượng
Vali-quà tặng du lịch ấn tượng
Vali-quà tặng du lịch ấn tượng
Vali-quà tặng du lịch ấn tượng
Vali-quà tặng du lịch ấn tượng

Hướng dẫn chọn quà tặng cho Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3 cao cấp

Thiết kế ấn tượng, thu hút

Bạn cần lựa chọn những mẫu quà tặng được thiết kế theo mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng hương đến từng đối tượng khác nhau để có được sản phẩm quà tặng đại hội tốt nhất.

Nên chọn những mẫu sản phẩm có kiểu dáng đơn giản

Những chiếc cốc sứ hay ấm chén với kiểu dáng đơn giản thường được lựa chọn trong các buổi đại hội. Không chỉ mang tính sử dụng cao, chúng còn thể hiện tính thẩm mỹ khi dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc.Với những sự để ý tinh tế này cũng sẽ giúp thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người nhận quà.

Chú ý tới kích thước của sản phẩm

Vì những mẫu quà tặng tiêu biểu cho đại hội thường có nhiều kích thước đa dạng nên tùy thuộc vào số lượng quà tặng mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa kích thước phù hợp.

Quy trình cung cấp quà tặng lưu niệm Đại Hội Đoàn Thanh Niên 26/3 tại Ly Nguyễn

Quy trình thực hiện đơn hàng gấp

Đơn hàng gấp
Đơn hàng gấp

Quy trình thực hiện đơn hàng thường

Đơn hàng thường
Đơn hàng thường

Địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Công ty Quà Tặng Ly Nguyễn với tiền thân là 01 công ty chuyên cung cấp giỏ-hộp quà tết, công ty đã mở rộng sang lĩnh vực quà tặng lưu niệm đại hội đoàn thanh niên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng… về quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên cũng như các ngày lễ, thành lập công ty, đại hội, sự kiện…

Hy vọng với những kinh nghiệm, sự đầu tư về máy móc kỹ thuật cũng như sự miệt mài sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những tuyệt phẩm quà tặng mang lại ý nghĩa lớn cho công ty.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo
0934.826.299
0979.693.978