5 món quà cho ngày thành lập công ty tặng khách hàng, đối tác

mónquàchongàythànhlậpcôngty
5 món quà cho ngày thành lập công ty. Hiện nay, các doanh nghiệp công ty rất chú trọng, quan tâm đầu tư cho sự kiện này. Những ý tưởng thú vị nhất dành cho ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công và đầy ý nghĩa luôn có kèm quà tặng nhằm ý nghĩa tri ân lại vừa  quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

5 món quà cho ngày thành lập công ty
5 món quà cho ngày thành lập công ty

Tìm hiểu về lễ kỷ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là  sinh nhật công ty là ngày kỷ niệm số năm công ty đã hoạt động. Kỷ niệm thành lập công ty là dịp công ty tổng kết lại những chặng đường công ty đã hoạt động. Đã đạt kết quả gì? Cần cải thiện điều gì.

Đây cũng là dịp công ty ghi nhận công lao của những nhân viên xuất sắc, gửi lời tri ân đến khách hàng, sự gắn bó hợp tác lâu dài của đối tác để cùng nhau phát triển.

Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty là:

  • Quảng bá thương hiệu
  • Tri ân khách hàng, đối tác
  • Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Gợi ý 5 quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp

1. Quà tặng kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một món quà đẹp và sang trọng. Thường được sử dụng làm quà tặng đối nội, đối ngoại cao cấp. Trên bề mặt của kỷ niệm chương được in logo, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp và nội dung đề tặng.

5 món quà cho ngày thành lập công ty
5 món quà cho ngày thành lập công ty

2. Quà tặng bộ số kỷ niệm

Con số được thể hiện trên món quà tặng là số năm doanh nghiệp được thành lập. Hoặc cũng có thể là một con số quan trọng gợi nhớ tới hình ảnh của công ty. Trên mỗi bộ số kỷ niệm thường được gắn kèm hộp cắm bút hoặc đồng hồ… Vừa có công dụng hữu ích lại vừa là vật trang trí để bàn đẹp mắt.

3. Vật phẩm quà tặng phong thủy 

Quà tặng phong thủy là món quà mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và sự thịnh vượng. Để lựa chọn được một món quà tặng phong thủy phù hợp cho đối tác, khách hàng. Bạn cần phải tìm hiểu rõ giới tính, năm sinh, mệnh, ngũ hành tương khắc, sở thích…của người  nhận.

4. Vật phẩm quà tặng cao cấp

Đối với những nhà lãnh đạo hoặc các đối tác, khách hàng lớn, bạn có thể lựa chọn những đồ vật có giá trị cao làm quà tặng trong lễ kỷ niệm thành lập công ty như ví da, đồng hồ đeo tay, bút ký cao cấp, vật phẩm mạ vàng… là những gợi ý bạn có thể tham khảo. 

5. Tranh thiết kế theo yêu cầu 

Công ty có thể đặt hàng theo thiết kế riêng của mình. Ví dụ như đặt Tranh hình tòa nhà hay nhà máy sản xuất của công ty. Để làm quà lưu niệm cho khách hàng, đối tác. Để họ luôn nhớ đến doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi hình ảnh công ty.

5 món quà cho ngày thành lập công ty
5 món quà cho ngày thành lập công ty

Gợi ý 5 món quà tặng thiết thực, ý nghĩa cho nhân viên

1. Quà tặng để bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi nhân viên thường xuyên gắn bó, thực hiện công việc của công ty. Vì vậy vật dụng liên quan và được đặt tại bàn làm việc thường gần gũi, quen thuộc với họ.

Những đồ vật nhỏ bé nhưng lại hữu ích như miếng lót chuột, lịch để bàn, hộp bút, đồng hồ để bàn,… sẽ là món quà tặng lý tưởng cho nhân viên trong công ty của bạn. 

2. Quà tặng đồ dùng cá nhân

Quà tặng cá nhân là những đồ vật thường được chủ sở hữu mang theo bên mình như bút, sổ tay, usb,… Bạn có thể tặng chúng cho nhân viên của mình. Để họ sử dụng cho công việc hoặc mục đích cá nhân khác. Và nhớ in kèm thêm logo, thương hiệu công ty. Để quà tặng mang đúng ý nghĩa của lễ kỉ niệm thành lập công ty.

3. Voucher giảm giá

Đây là một loại quà tặng khá mới mẻ và độc đáo cho nhân viên của công ty bạn nhân ngày thành lập công ty. Hơn hết, bạn sẽ giảm bớt được thời gian cũng như chi phí lựa chọn, vận chuyển hay gói quà khi dùng những quà tặng khác.

voucher
5 món quà cho ngày thành lập công ty

4. Quà tặng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang sản xuất, kinh doanh một số sản phẩm tiêu dùng hoạc dịch vụ tiện ích, bạn nên sử dụng chúng làm quà tặng cho chính nhân viên mình nhân ngày kỉ niệm thành lập công ty thì vô cùng ý nghĩa đấy. 

5. Thiệp quà tặng

Ngày kỉ niệm thành lập công ty, nhân viên nhận được thiệp quà tặng với lời chúc chân thành, sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo công ty gửi đến cá nhân mình. Điều đó không thể không làm người nhận vui mừng và cảm động.

Quà tặng cao cấp
5 món quà cho ngày thành lập công ty

Tổng Kết

Ý nghĩa của những quà tặng cho ngày thành lập công ty không nằm ở giá trị vật chất mà nằm ở sự trân trọng của doanh nghiệp đối với mỗi đối tác, mỗi khách hàng, và mỗi nhân viên của chính doanh nghiệp đó. Mỗi quà tặng được gửi đi luôn chứa đựng niềm hy vọng một sự gắn kết hợp tác, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Công ty TNHH TMDV Ly Nguyễn chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo với nhiều loại và mức giá khác nhau. Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ in ấn logo lên các sản phẩm quà tặng nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người. Hãy tham khảo một số mẫu quà tặng quảng cáo của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo