Quà tặng nhân viên sau dịch thích hợp

Quà tặng nhân viên sau dịch thích hợp
Quà tặng nhân viên sau dịch thích hợp đang là một vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Khi dịch bệnh được kiểm soát, nhân viên được đi làm trở lại thì những món quà của doanh nghiệp có ỹ nghĩa vô cùng to lớn. Nó giúp nhân viên cảm thấy được quan tâm và có động lực làm việc hơn. Nhưng việc chọn quà cho người khác nhất là cho nhân viên trong bối cảnh dịch bệnh khiến mọi người rất đau đầu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ý tưởng quà tặng sau dịch cho các nhân viên nhé.

Ý nghĩa của việc tặng quà sau dịch cho nhân viên

Đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, cả về vật chất lẫn tinh thần. Dịch bệnh bùng phát khiến cho cuộc sống của nhân viên bị đảo lộn. Từ làm việc trực tiếp tại văn phòng, họ phải chuyển sang tình trạng work from home. Có nhiều công ty hạn chế về tài chính còn phải cho nhân viên nghỉ việc tạm thời. Cuộc sống của nhân viên cũng gặp rất nhiều khó khăn do kinh tế bị ảnh hưởng. Việc tặng quà cho nhân viên là một việc làm ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị nhân văn.

Quà tặng nhân viên sau dịch thích hợp

Những món quà tặng doanh nghiệp sẽ góp phần hỗ trợ những khó khăn cho nhân viên. Các món quà có thể không lớn về vật chất nhưng có giá trị lớn về mặt tinh thần. Nó khiến cho nhân viên cảm thấy được quan tâm, động viên từ đó tạo động lực để họ phấn đấu trong công việc. Bên cạnh đó, việc tặng quà cho nhân viên còn giúp xây dựng hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp trong mắt các đối tác và khách hàng.

Những mẫu quà tặng nhân viên sau dịch thích hợp và ý nghĩa nhất

Dưới đây là những gợi ý cho doanh nghiệp về quà tặng sau dịch cho nhân viên ý nghĩa và thiết thực nhất. Cùng theo dõi nhé.

Khẩu trang món quà thích hợp để tặng cho nhân viên sau dịch

Khẩu trang là một vật dụng cần thiết và có vai trò quan trọng trong mùa dịch. Mỗi khi ra ngoài, ai ai cũng phải đeo khẩu trang để bảo vệ mình. Đây cũng là cách để bảo vệ gia đình và bảo vệ xã hội. Đeo khẩu trang sẽ giúp ngăn ngừa bụi bẩn và hạn chế những bệnh về đường hô hấp. Trong mùa dịch thì việc đeo khẩu trang đúng cách sẽ giúp phần nào ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn.

Tặng khẩu trang cho nhân viên vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa. Bạn có thể in logo và tên doanh nghiệp lên trên khẩu trang để làm quà tặng nhân viên. Việc này sẽ giúp quảng bá và giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp với nhiều người.

Dung dịch sát khuẩn

Dịch bệnh có thể lây lan qua rất nhiều con đường. Một trong những cách lây lan dịch bệnh nhanh nhất là lây lan qua đường tiếp xúc. Virus corona có thể bám trên cơ thể con người nên chúng ta phải hạn chế đưa tay lên mắt, mũi và miệng. Trước và sau khi ra ngoài phải sát khuẩn tay sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh.

Những chai dung dịch sát khuẩn như cồn rửa tay khô sẽ là món quà rất hữu ích cho nhân viên. Họ có thể để ở nhà để sử dụng cho cả gia đình. Hoặc cũng có thể dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài bới thiết kế nhỏ gọn. Họ có thể sử dụng những chai dung dịch sát khuẩn này để diệt vi khuẩn ngay lập tức.

Quà tặng nhân viên sau dịch thích hợp

Giỏ hoa quả là món quà tặng nhân viên sau dịch thích hợp

Những giỏ hoa quả với đa dạng các loại trái cây như táo, cam, nho,… Sẽ là món quà vừa lịch sự lại vừa thiết thực để tặng cho nhân viên. Dịch bệnh phức tạp, mỗi người đều phải ăn nhiều trái cây để cung cấp vitamin, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đây là một món quà chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm của các nhân viên, khiến họ cảm nhận được sự quan tâm của công ty.

Nước súc miệng

Vệ sinh răng miệng là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết với mỗi người. Đặc biệt là trong mùa dịch. Răng miệng luôn sạch sẽ giúp giảm thiểu tình trạng hôi miệng và các căn bệnh về đường hô hấp. Sử dụng nước súc miệng thường xuyên là một cách để tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng và hiệu quả. Đây là một món quà tặng nhân viên sau mùa dịch rất hữu ích. Nó có thể sử dụng cho mọi đối tượng, mọi giới tính khác nhau.

Tổng kết

Trên đây những ý tưởng về quà tặng nhân viên sau dịch thích hợp và ý nghĩa nhất cho các tổ chức, các doanh nghiệp. Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã tìm ra được những món quà phù hợp nhất để tặng cho nhân viên của mình.

Công ty TNHH TMDV Ly Nguyễn là một trong những công ty cung cấp các loại quà tặng cao cấp nhất cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đến với công ty, các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các loại quà tặng tùy theo từng đối tượng mà bạn muốn tặng. Hãy liên hệ ngay với đơn vị này để những thắc mắc của bạn được giải đáp nhé.

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo