Quà tặng ngày 22/12 – thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Quàtặngngày/
Mỗi món quà đều có ý nghĩa riêng biệt nên người ta sẽ lựa chọn quà tặng phù hợp với đối tượng nhận và thời gian nhận. Trong đó quà tặng ngày 22/12 cũng là một dịp để các doanh nghiệp đoàn hội liên quan thể hiện sự quan tâm lẫn nhau. Đây là dịp quan trọng nên hầu như ai cũng đều quan tâm đến vấn đề lựa chọn quà sao cho chất lượng nhất. Nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn, Quà tặng Ly Nguyễn xin chia sẻ một số bí quyết chọn quà 22/12 qua bài viết sau.

Ý nghĩa ngày 22/12

Ngày 22 tháng 12 hằng năm là kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ngoài ra đây cũng là ngày lựa chọn làm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Quà tặng ngày 22/12

Ngày 22-12-1944, tại khu rừng thuộc Nguyên Bình (Cao Bằng), Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân tổ chức lễ thành lập. Tham dự lễ bao gồm 3 tiểu đội với 34 chiến sĩ được lựa chọn kỹ lưỡng từ những chiến sĩ Cao – Bắc – Lạng, do đồng chí Võ Nguyên Giáp trực tiếp chỉ huy. Đây là đơn vị chủ lực đầu tiên của lực lượng vũ trang cách mạng và cũng là tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay.

Ngày nay, theo lời dạy của Bác các chiến sĩ, sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Củng cố quốc phòng, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc. Các hoạt động như diễu hành, tổ chức hội thảo, hội nghị tăng tình đoàn kết quân dân, giáo dục truyền thống, biểu diễn văn nghệ, đại hội thanh niên, thi đấu thể thao, hội thao quân sự,…

Trong các buổi đại hội, giao lưu thường không thể thiếu các mục trao tặng phần thưởng cùng các quà tặng đại hội liên quan. 

Lưu ý khi chọn quà tặng ngày 22/12

Ngày 22/12 là ngày kỷ niệm trọng đại chính vì thế lựa chọn quà tặng quà dịp này cũng cần phải chỉn chu, kỹ lưỡng. Hãy cố gắng chọn những món quà thật ý nghĩa, không chỉ phù hợp với ngân sách của từng đơn vị mà còn phải thật tiện dụng, hữu ích với người nhận (không bao gồm kỷ niệm chương). Nhằm giúp bạn chọn lựa được quà tặng phù hợp cho dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Ly Nguyễn xin chia sẻ một số lưu ý như sau.

Đọc tiếp: Món quà giáng sinh cho nhân viên hay và ý nghĩa nhất

Mức chi phí

Thật ra các món quà tặng vào ngày này không chỉ giúp quý doanh nghiệp, đơn vị thể hình tình cảm với người quân nhân mà còn góp phần quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình đến nhiều người hơn. Vậy nên mức chi phí bỏ ra có thể tính cho mục quà tặng và cả mục quảng bá, marketing. Trước khi quyết định hãy dự toán chi phí cao nhất có thể bỏ ra. Để đảm bảo ngân sách công ty không bị hao hụt quá trớn. 

Đối tượng nhận quà

Ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam nên đa phần đối tượng nhận quà sẽ là các anh em chiến sĩ. Nhưng nếu là buổi hội nghị liên quan thì người tham gia sẽ khác. Vậy nên dựa vào mục đích của món quà và đối tượng tham dự mà lựa chọn phù hợp nhất.

Hình thức của món quà

Ngoài chất lượng bên trong thì hình thức của món quà cũng rất quan trọng. Người nhận dựa vào đó sẽ có thể biết được sự yêu mến, quan tâm của bạn. Nếu là cúp kỷ niệm có thể chứa trong hộp gấm để bảo quảng tốt hơn. Còn các quà tặng khác tùy vào hình dạng và đặc tính mà bạn có thể chọn hộp hay các vật liệu khác để chứa.

Gợi ý một số món quà tặng ngày 22/12

Cúp kỷ niệm

Quà tặng ngày 22/12

Cúp kỷ niệm chính là quà ý nghĩa đối với mỗi chiến sĩ trong Quân đội nhân dân. Đây là bằng chứng cho những cố gắng mà họ đã làm trong suốt thời gian qua. Cúp kỷ niệm khi tặng cho người khác cũng là món quà đẹp. Giúp người ta ghi nhớ về ngày này. Hiện tại Ly Nguyễn đang cung cấp khá nhiều mẫu cúp kỷ niệm, cúp vinh danh, …. Bạn có thể tham khảo tất cả tại mục quà tặng đại hội.

Tranh ảnh liên quan đến Bác

Bác Hồ chính là vị lãnh tụ vĩ đại được yêu quý không chỉ trong quân đội mà là toàn thể Việt Nam. Thế nhưng tặng tranh ảnh cho các chiến sĩ quân đội lại có ý nghĩa vô cùng to lớn. Chúng như một lời nhắc nhở, lời cam kết của người quân nhân đối với đất nước. Tranh ảnh hay tượng của Bác có rất nhiều loại với giá thành khác nhau cân nhắc số lượng và đối tượng để lựa chọn sao cho cân đối nhất.

>>>> Xem thêm: Các mẫu quà tặng thành lập công ty 

Các quà tặng gia dụng

Đồ dùng gia dụng là thiết bị vô cùng cần thiết dù bạn là ai và làm công việc gì. Các thiết bị điện đơn giản như phích nấu nước, ấm điện, … Sẽ là món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa để làm quà tặng ngày 22/12 đó.

*Tham khảo những mẫu quà tặng cho ngày 22/12 tại cửa hàng Ly Nguyễn

Lời kết

Với những chia sẻ trên mong rằng quý công ty và các bạn đã có thể tìm được món quà phù hợp cho kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Nếu có nhu cầu về quà tặng xin tham khảo tại https://quatangthuonghieu.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 0934 826 299

CÔNG TY TNHH TMDV LY NGUYỄN

  • Địa chỉ: 149/23/5 Tân Thới Nhất 17, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0934 826 299 – 0979 693 978
  • Email: lynguyen@quatangthuonghieu.vn
  • Fanpage: Quatangthuonghieu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo