Pin sạc dự phòng quà tặng giá rẻ doanh nghiệp | Ly Nguyễn

sạc dự phòng quà tặng doanh nghiệp
Thời đại công nghệ hiện nay, các loại quà tặng phục vụ nhu cầu công nghệ rất được ưa chuộng. Các sản phẩm như tai nghe, chuột, bàn phím, … luôn là món quà được chọn trong các hội nghị, hội thảo về công nghệ. Nếu muốn có thêm nhiều lượt khách và quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng sớm nhất. Hãy chọn pin sạc dự phòng quà tặng giá rẻ doanh nghiệp

sạc dự phòng quà tặng giá rẻ doanh nghiệp thời đại công nghệ số
sạc dự phòng quà tặng giá rẻ doanh nghiệp thời đại công nghệ số

Lý do chọn sạc dự phòng làm quà tặng giá rẻ doanh nghiệp?

Cùng với sự phát triển vượt trội của công nghệ, mỗi người hiện đại đều có cho mình một chiếc smartphone. Tuy dung lượng pin hiện nay đã được cải thiện, nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng nhu cầu người dùng. Nhất là những dịp đi chơi, hội họp, công tác, thì pin điện thoại thông thường hoàn toàn không đủ.

Để khắc phục tình trạng trên, ngoài việc sạc pin thông thường, bạn có thể chọn các đơn giản và tiện lợi hơi – sử dụng sạc dự phòng. Vì thế chọn sạc dự phòng quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp chính là quyết định chính xác nhất.

Vì sao nên chọn mua quà tặng tại Ly Nguyễn?

Cám kết của Ly Nguyễn

Công ty quà tặng Ly Nguyễn là công ty có ưu thế trong việc sản xuất và cung cấp các loại quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp như pin sạc dự phòng, đồng hồ, …. Với đa dạng mẫu mã và chủng loại, giá thành cạnh tranh, thiết kế miễn phí theo yêu cầu, giúp doanh nghiệp có những sản phẩm quà tặng đẹp, chất lượng tốt.

  • Giá thành cạnh tranh: Chúng tôi luôn lựa chọn các loại nguyên liệu kỹ lưỡng, gia giảm những bước không cần thiết. Từ đó cũng làm giảm đi phần nào chi phí sản xuất. Chính vì thế, giá thành các sản phẩm của chúng tôi luôn rất tốt.
sạc dự phòng quà tặng độc đáo doanh nghiệp
sạc dự phòng quà tặng độc đáo doanh nghiệp
  • Uy tín, chất lượng: Để có thể thành công trong kinh doanh, người ta luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chữ tín và chất lượng là yếu tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. 
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm: Khởi nghiệp từ in ấn logo, thương hiệu. Chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm hoặc in ấn theo yêu cầu phục vụ cho marketing. Logo và thương hiệu hay slogan của bạn sẽ tồn tại cực lâu, không phai hay bạc màu. Sạc dự phòng quà tặng độc đáo doanh nghiệp sẽ được chọn và gia công in ấn sao cho chất lượng nhất.
  • Bắt trend liên tục: để tạo ra những sản phẩm xu hướng, phù hợp thị hiếu khách hàng, chúng tôi luôn tìm hiểu về các xu hướng, các trend mới nhất. Tin chắc có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Một số mẫu sạc dự phòng quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Sạc dự phòng 1000mAh ARUN

ARUN là thương hiệu thuộc phân khúc tầm trung, thích hợp để làm quà tặng. Dung lượng 1000mAh đủ để sạc cho cùng lúc 2 chiếc điện thoại. Thời gian bảo hành lâu, khả năng cách điện, hỗ trợ nhiều chấu sạc, … là nguyên nhân khiến pin dự phòng ARUN được yêu thích.

sạc dự phòng quà tặng độc đáo doanh nghiệp
sạc dự phòng quà tặng độc đáo doanh nghiệp

Sạc dự phòng gỗ

Gỗ có khả năng cách điện cao, mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, sạc gỗ còn có khả năng in ấn logo lên bề mặt, vô cùng thuận lợi cho quảng bá thương hiệu.

Ngoài ra, còn có rất nhiều loại sạc dự phòng có sẵn khác. Hãy tham khảo tại địa chỉ: quatangthuonghieu.vn.

Công ty TNHH TMDV Ly Nguyễn
Văn phòng: 177/12F Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM
Xưởng sản xuất: H73 Dương Thị Giang, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM
Hotline0934 826 299
Emailkd1@quatangthuonghieu.vn
            kd2@quatangthuonghieu.vn
            kd3@quatangthuonghieu.vn

Xem thêm: Các mẫu quà tặng giá rẻ cho đại hội được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo